Nệm cho khách sạn 5 sao thường lựa chọn áp dụng mẫu nệm nào, thương hiệu nệm cho khách sạn 5 sao nào tại TPHCM tin cậy để gìn giữ sản phẩm sử dụng được lâu dài theo thời gian?Một số kiểu nệm khách sạn 5 sao thường lựa chọn nhất ngày nay

Nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su thiên nhiên là dòng nệm được sản xuất từ mủ của cây cao su tự nhiên với tỷ lệ nguyên liệu là100% cùng một vài chất phụ gia được sử dụng kèm trong quá trình sản xuất, nệm sở hữu khá nhiều thế mạnh như sau:

Thế mạnh:
Thân thiện cao đối với người nằm và môi trường, hoàn toàn an ninh đối với sức khỏe người sử dụng.
Nệm có bề mặt mềm mại và êm ái cao, thích hợp đối với mọi đối tượng người áp dụng.
Độ đàn hồi của nệm thích hợp, không phát ra âm thanh khi hoạt động là có người nằm hoặc ngồi lên nệm.
Nệm được thiết kế theo hình dạng nguyên khối, tính nâng đỡ trọn vẹn, cực kỳ thích hợp cho những người đau nhức xương khớp, hay bị đau lưng, hay là thoát vị đĩa đệm,...
Bền mặt nệm được đục nhiều lỗ thông khí, không gây hầm nóng, giữ nệm luôn được khô thoáng và sạch sẽ.
Nệm cao su thiên nhiên có độ bền vô cùng cao, cho thời gian áp áp dụng lên đền hàng chục năm.

Điểm yếu:
Nệm cao su thiên nhiên có giá bán hiện nay tương đối cao.

Xem thêm: bộ drap giường khách sạn

Nệm lò xo

Nệm lò xo hiện là mẫu nệm được áp dụng phổ biến nhất tại hầu hết các khách sạn 5 sao hiện nay. Nệm lò xo đối với hệ thống khung lò xo bên trong đem lại thật nhiều ưu điểm vược bậc mà không một loại nệm nào khác có thể so sánh cho kết quả tương đương hoặc cao hơn.

Ưu điểm:
Sức nâng đỡ tối ưu, rất tiêu chí cho sức khỏe, hỗ trợ cải thiện hiện tượng nằm nệm bị đau lưng cho người nằm một cách hiệu quả.
Nệm có độ đàn hồi cao, độ nhồi nhúng chuẩn, bề mặt nệm êm ái, mang lại cảm nhận dễ chịu, thoải mái và giấc ngủ ngon cho người nằm lên nó.
Nệm lò xo được thiết kế chiều cao lý tưởng, ngoại quan sang trọng mà các đối thủ không thể sánh bằng, điều này đã làm nệm lò xo trở thành là sự chọn lựa hàng đầu cho khách sạn 5 sao.
Nệm phù hợp đối với điều kiện thời tiết nóng ẩm nhờ khoảng trống bên trong bên trong nệm giúp nệm thoáng mát, hỗ trợ chống các vi khuẩn có hại cho sức khỏe.
Nhược điểm:
Trọng lượng nặng, khó khăn trong việc di chuyển.

Địa chỉ phân phối nệm cho khách sạn 5 sao uy tín tại TPHCM

Nệm Ưu Việt là một trong vài thương hiệu sản xuất và phân phối nệm cho khách sạn 5 sao uy tín hàng đầu không ít những năm qua tại TPHCM. Khi chọn lựa nệm khách sạn 5 sao của Ưu Việt, bạn sẽ hoàn toàn thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm, thiết kế, giá bán, chính sách bảo hành,...

Tới với Nệm Ưu Việt, bạn còn được trực tiếp xem một vài loại nệm khách sạn 5 sao tại hệ thống showroom nhằm có được sự nhận xét tốt nhất về chất lượng để yên tâm khi lựa chọn.Xem thêm: nệm khách sạn ưu việt