theo JLL nước ta, giá chỉ căn hộ chào bán mới tại thành phố đc dự báo tiếp tục không giảm theo tư tưởng môi trường.

báo cáo của đơn vị này chỉ ra, vào quý 1/2021 giá sơ cấp trung bình căn hộ đạt 2.468 USD/m2, phù hợp theo quý và không ngừng 0,7% đối với cùng kỳ năm trước do đầu cung chủ yếu từ phân khúc trung cung cấp với túi tiền hợp lý. đáng chú ý trong quý này là event tiền chào bán dự án công trình Grand Marina của tập đoàn Masterise với mức chi phí dự kiến lên đến 16.000 USD/m2. nơi đây mức giá bán tối đa tại môi trường từ trước tới bây giờ.
Việc Sở TN-MT của TP.HCM đang thực hiện đề án tháo gỡ vướng bận bịu pháp luật dự án công trình được hy vọng sẽ giúp đỡ nâng cao đầu cung trong năm 2021 với khối lượng rao bán còn mới dự kiến đạt 20.000 – 25.000 căn. nhiều dự án công trình công ty yếu đến từ cửa ngõ mặt Đông cũng như phía Nam TP. Hồ Chí Minh. quỹ đất khan hiếm cùng nguồn cung tránh sống khu vực nội thành sẽ giúp chuyển phía đầu cung cũng như nguồn cầu sang khu vực nước ngoài thành, phòng xuất hiện quỹ đất lớn cũng như mạng lưới giao thông dần hoàn thiện. giá bán căn hộ chào bán mới được dự báo sẽ không ngừng theo tâm lý môi trường. Sự ra đời của các dự án công trình tích hợp quy mô lớn sống khu vực nước ngoài thành với rất nhiều ích lợi thực tế mang lại việc hình thành những hiệp hội cộng đồng cư dân mới mẻ ở đây, nhờ vậy tâm lý môi trường tiếp tục được thúc đẩy theo hướng bền bỉ.
bài viết liên quan : nhà phố TNR Stars Kiến Tường chuẩn bị mở bán đi với mức chi phí hấp dẫn

Cùng đánh giá và nhận định, CBRE nước ta cho rằng, giá sơ cấp cho căn nhà TP.HCM dự báo tiếp tục không giảm, trung bình không giảm 1 - 4%, riêng căn hộ hạng sang không ngừng 2 - 7% vào năm 2021 - 2022 nhờ vào có những mặt hàng mới khi là căn hộ sang trọng xuất hiện tên trên quận 1. đi theo đơn vị này, môi trường căn nhà bán trên thành phố Hồ Chí Minh trong trong năm này dự định sẽ không có đột phá lớn nhưng hồi phục hơn so với trước kia. môi trường mong muốn tiếp tục thêm tầm 17.500 căn nhà cùng với các dự án công trình còn mới ở những quận ven thành phố Hồ Chí Minh gồm Q.9, Q.12, Bình Tân, ngôi nhà Bè.

Nguồn cầu sẽ tới từ nhóm khách trong nước trong những khi nhóm khách hàng nước ngoài đang được quay về với nhiều đường bay quốc tế đang dần được mở lại cũng như "hộ chiếu vaccine". bên cạnh đó, nhiều chủ đầu tư cũng khá hoạt bát khi mở bán nhiều dự án công trình trên gần những môi trường mục tiêu sống quốc tế như Đài Loan, Hong Kong…. lượng căn bán đc dự định đạt 15.700 căn cũng như 19.400 căn vào năm 2021 và 2022.

Quý 1/2021, bộ phận này ghi nhận thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giảm 53% đầu cung đối với cùng kỳ trước đó, còn 1.709 căn nhà. Đây là một trong những quý có đầu cung thấp nhất trong 3 năm qua.

môi trường đang được dẫn dắt bởi phương thức sang trọng cũng như cao cấp trong khi đầu cung trung cấp cho và bình dân ngày càng trở nên quý hiếm. phân khúc trung cung cấp chiếm 41% trong những lúc những trước đó phương thức này chiếm phần tầm 55 - 60% tổng đầu cung. phương thức sang trọng đứng thứ 2 môi trường, chiếm phần 39% tổng đầu cung. phương thức sang trọng chỉ chiếm 20% cũng như không tồn tại nguồn cung rao bán trên phân khúc dân dã vào quý.
xem thêm : khách hàng đánh giá ra làm sao về dự án TNR Amaluna Trà Vinh

mật độ hấp thụ của rất nhiều dự án công trình mới mẻ tại thị trường vẫn khá giỏi, trung bình 80%. thị trường sẽ hấp thụ dần khối lượng nguồn cung được chào bán trên phân khúc cao cấp vào năm 2020. khối lượng hàng tồn kho tại phương thức này giảm 16% so với quý 4/2020.

Theo chị Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam, năm 2021 tiếp tục với rất nhiều gian nan tuy nhiên về mặt tích cực thì nguồn cầu nội địa vẫn duy trì giỏi. đó chính khi là cơ hội cho những chủ đầu tư để thâu tóm cũng như thỏa mãn nhu cầu tiềm lực này trong giai đoạn môi trường thiếu nguồn cung mang đến nhà đầu tư để ở và người tiêu dùng.