các bạn đã có lần nghe đồn đại đến dòng bánh mì Melon Pan chưa? đó là bánh mì ngọt sở hữu lớp ngoài là lớp bánh giòn, thơm ngon, vị ngọt nhẹ và dáng vẻ giống trái dưa gang. Hãy để đại lý bánh bao bắt buộc Gia chỉ dẫn chúng ta tiến hành bánh mì Melon Pan kiểu Nhật ngay tận nhà để nhâm nhi cùng một bóc trà cho bữa sáng sủa nhé.

Tham khảo : Bánh hoàng kim Cần Gia
vật liệu để triển khai phần bột bánh:

– 25 gram bột bánh ngọt

– 225 gram bột bánh mì.

– 4 gram bột nở

– 35 gram bơ nhạt, tìm về chúng ta cắt ra từng khúc nhỏ và bảo quản ở nhiệt độ phòng.

– 50 ml nước lọc

– 50 ml sữa tươi

– 40 gram (cỡ 3 muỗng) đường kính

– 3 gram ( cỡ 1 muỗng cà phê) muối

– 1 quả trứng đã xua tan

– nguyên vật liệu cho phần bột vỏ bánh:

– 200 gram bột bánh ngọt

– 2 gram bột baking soda

– 100 gram đường

– 60 gram bơ nhạt

– 1 quả trứng

mặt khác còn tồn tại 2 muỗng đường để triển khai phần topping.

Thực hiện:

làm bột vỏ bánh:

trước nhất người mua nghiền cho nát phần bơ vô một chiếc tô rồi cho 100 gram đường vào trộn lẫn lên. Kế đó chúng ta đổ trứng đã đc dánh tan từ từ vô chung sở hữu bơ + đường. dùng rây để triển khai mịn bột bánh ngọt cùng theo với bột baking & cho chung luôn mang hỗn hợp trên rồi trộn lẫn lên, kế tiếp bạn lấy tay để nhào bột thành một cục tròn.

Cục bột nặng trĩu chừng 400 gram tới 410 gram, Anh chị em chia cục bột ra 10 cục sở hữu size bằng nhau, như vậy mỗi cục chừng 40 gram đến 41 gram. kế tiếp Cả nhà nhào nặn những cục bột này thành những khối tròn đều nhau, gần toàn bộ vô khay, bọc khay lại & bảo quản trong gầm tủ rét mướt 10 phút.

khiến cho bột bánh:

Cho bột bánh ngọt, bột bánh mì, 1 muỗng cà phê muối cộng đường vào chung thố của dòng sản phẩm trộn bột. Tiếp nữa, chúng ta cho vào 1 muỗng nhỏ dại bột nở cộng 1 trái trứng được xua tan vô. Đổ tiếp 50 ml nước lọc cùng 50 ml sữa rồi để máy nhào tự động cơ chế chậm.

Tham khảo : Banh gio nhan thit Cần Gia

lúc máy đã nhào chừng 5 phút thì cho những viên bơ vô & cho máy nhào tiếp tốc độ vừa đến khi thấy bột mềm, mịn, với độ đàn hồi và co dãn. Lấy bột ra và nặn thành khối tròn, để trong một chiếc tô, bảo phủ tô lại & đặt trong lò nướng với nhiệt độ 38 độ C.

lúc thấy bột nở ra thì người mua đem ra rồi chia khiến cho 10 phần đều nhau, từng phần nặng nề chừng 46 gram tới 47 gram. dùng tay nặn bột thành hình tròn trụ, sau đó sắp vào khay, bọc lại và để bột nghỉ 15 phút ở nhiệt độ phòng.

hiện thời chúng ta lấy phần bột để gia công vỏ bánh từ tủ giá buốt ra rồi cán chúng thành các miếng tròn và dẹt 2 lần bán kính từ 10 tới 12 cm. Phần bột chính Anh chị em cũng những dẹt ra rồi gấp rút chúng lại 3 lần & lại viên tròn, đặt những viên bột khiến nhân bánh vô giữa bột vỏ bánh. tiếp nối chúng ta lật lại rồi gói bột nhẹ nhàng cho ưa nhìn.

Rắc một ít đường bờ cát trắng xóa lên mặt cục bột bên trên để gia công topping và sử dụng dao để khứa cục bột thành các hình ca – rô đều nhau. Cho vào khay nướng, sử dụng quá màng thức ăn đậy lại để lò tại nhiệt độ 38 độ C trong 50 phút cho bột đc nở tiếp. lúc bột đã nở thì chúng ta để lò nướng nhiệt độ là 180 độ C & nướng bánh chừng 13 tới 15 phút là bánh đã chín, kéo ra và thưởng thức thôi nào.

cua hang ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Banh bao ngot than tre Cần Gia : https://banhbaocangia.vn