Laptop Gaming tầm trung là đủ để bạn có thể chiến số đông mọi game đa dạng Bây giờ. Đây cũng là mẫu laptop được phổ thông game thủ chọn lọc nhất vì có giá bán không quá cao và khả năng chơi game khá mượt.
Hãy cộng Tường Chí Lâm Phân tích các đặc điểm và một số chiếc laptop như thế.
Đặc điểm của Laptop Gaming tầm trung
mức giá
Laptop Gaming thường có 3 tầng lớp chính là laptop giá tốt, laptop tầm trung và laptop cao cấp.
các loại laptop cao cấp thường có giá vài chục triệu đồng, thậm chí lên tới cả trăm triệu.
trong khi ấy, Laptop Gaming tầm trung có giá dao động quanh quéo mức 20 triệu đồng. Đây là 1 chi phí tương đối hợp lý mà đa dạng người có thể chi trả.
ngoại hình

https://laptopquangninh.vn/tin-tuc/laptop-choi-game-tam-trung-hop-tui-tien-cau-hinh-khung-post9
những laptop này thường có vẻ ngoài mạnh mẽ, nam tính với những chi tiết, con đường cắt ấn tượng bắt mắt.
Chúng thường có màu đen hoặc đen pha đỏ, xanh. mặc dù, với đa dạng người thì laptop gaming trông có vẻ to kềnh nhưng chúng lại tương đối nhẹ, không hề nặng.
CPU

CPU hay bộ xử lý trung tâm được coi là đầu não của máy tính. Nó có chức năng điều khiển máy, quyết định hiệu năng cho máy.
những mẫu laptop sử dụng để chơi game ở tầm giá tầm trung thường sử dụng con chip Intel Core i5 trở lên loại H hay HQ. Đây là 2 chiếc dành cho các yêu cầu đòi hỏi khả năng mạnh mẽ với tốc độ nhanh nhạy.
GPU

GPU cũng là điểm độc đáo mà tất cả các game thủ lúc tìm kiếm sắm Laptop đều cần để ý tới.
Laptop gaming dù ở chi phí nào đi chăng nữa cũng phải sử dụng card đồ họa rời. hầu hết các loại laptop trong giá tiền này sẽ sử dụng card GTX 1050. Đây là card chuyên để chơi game với tốc độ quét cao, khả năng xử lý màu sắc mượt mà.
Màn hình

khi trải nghiệm game, mọi người đều muốn 1 màn hình thật to để có thể thấy rõ mọi chi tiết, trục đường nét của toàn cầu game.
Chính Cho nên, một cái laptop có màn hình từ 15.6 inch trở lên sẽ là sự chọn lọc hợp lý nhất. Ngoài ra, nó nên có độ phân giải tối thiểu là Full HD với một số công nghệ được tích hợp như IPS, góc nhìn rộng, độ sáng cao,..
RAM
RAM tối thiểu 8GB thường xuất hiện trong tầng lớp laptop tầm trung này. Nó sẽ cho bạn khả năng chạy được nhiều game phổ biến Hiện nay. Không những thế, để tối ưu nhất thì bạn vẫn nên lắp thêm RAM để nâng lên 16GB.
Ổ cứng
Ổ cứng sẽ giúp bạn lưu trữ game, hãy chọn cho mình các dòng laptop có dung lượng ổ cứng càng to càng rẻ.