Bạn đã bao giờ nghe qua về cà phê phin giấy chưa? nếu như không thuộc giới sành sỏi thức uống cà phê “gây nghiện” này thì cũng có phần lớn người vẫn còn xa lạ với khái niệm này. Cafe phin giấy (có tên tiếng anh là Drip Bag coffee) hay người Việt quen thường gọi với mẫu tên quen thuộc dễ nhớ là cà phê túi lọc, phin giấy lọc cà phê. như vậy hãy hiểu thuần tuý, đây là 1 dạng cà phê rang xay được chứa trong túi giấy lọc, nhưng điều đặc trưng ở các chiếc túi lọc này là chúng được kiểu dáng và dùng như 1 loại phin pha cà phê vô cùng dễ dàng.

Cà phê phin giấy
So với cà phê phin nhôm truyền thống thì café phin giấy được “tối giản” hơn phổ thông về chất liệu cũng như có 1 quá trình pha chế rất đơn thuần, có thể nói đây là một bước đột phá với cá tính xưa cũ. Ngày xưa chúng ta vẫn thường quen uống cà phê mà phải trải qua rất nhiều quá trình như: Đổ cà phê vào phin, đổ nước sôi vào, chờ cà phê nhỏ giọt, chờ đợi một thời gian rồi sau ấy mới thưởng thức. Thì ở thời điểm Hiện tại, nhằm đáp ứng nhu cầu “nhanh chóng” của phổ quát người thì phin giấy pha cà phê thành lập như 1 “cú hít” thích hợp với số đông Bây giờ. Và mỗi buổi sớm, dù ở bất cứ nơi đâu thì chỉ cần mang theo 1 gói cafe phin giấy là trong vòng chưa tới 5 phút đã có thể “khơi sáng tạo” ngay với 1 ly cà phê dậy mùi, thơm nức rồi. Bởi vì, Anh chị em biết ấy Cafe phin giấy chẳng phải trải qua những công đoạn như cà phê phin truyền thống. Ngay Ngày nay hãy cộng Phân tích sâu hơn những ích lợi của chúng ở dưới đây nhé!
máy pha cà phê casadio undici a1
lợi ích khi sử dụng cafe phin giấy
chóng vánh cho người bận rộn
Có thể kể phin giấy pha cà phê sinh ra là để dành cho người bận rộn. ví như trước đây chúng ta thường phải mất hơn 10 phút để pha một ly cà phê nguyên chất và còn mất cả thời gian vệ sinh, bảo quản phin,…. ngày giờ đây chỉ với một loại phin giấy pha cà phê tiện dụng là bạn đã có thể nhanh chóng thỏa cơn thèm cà phê chỉ trong “tích tắc”. trước nhất bạn hãy cắt mồm túi lọc theo đường kẻ, sau đó kéo quai túi vừa căn vặn với ly pha cà phê, tiếp đến hãy thực hành chế nước sôi vừa đủ để làm ẩm bột cà phê trong 30s, rồi tiếp diễn chế nước sôi theo lượng nước uống vừa đủ là đã có được ly cà phê như ý muốn rồi. Sau đấy vì là cafe phin giấy sử dụng một lần, Bởi thế bạn hãy chỉ cần vứt chúng vào túi chứa rác là xong rồi. Thật mau chóng và không mất rộng rãi thời kì đúng không nào!

Rất thích hợp dành cho người bận rộn
domingocoffee.com.vn