Tính năng nổi bật của Kệ để hồ sơ giải pháp lưu trữ tối ưu!!!
kệ lưu trữ hồ sơ là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH SX TM Trung Thành sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất, dịch vụ hậu mãi, hình thước thanh toán tiện lợi. Mang lại hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm chi phí bảo quản, quản lý chứng từ, hồ sơ, tài liệu.
Kệ để hồ sơ được thiết kế nhiều ngăn, nhiều tầng nhiều khoang, có các thanh gờ để ghi chú những danh sách, loại chứng từ của từng khoang, từng tầng. Giúp khách hàng tra cứu, tìm kiếm, điều chỉnh hồ sơ chứng từ một cách nhanh chóng và chính xác. Hồ sơ không bị thất lạc, hư hỏng, truy xuất nhanh chóng khi cần sử dụng.


Bạn có nhớ được hết được các hồ sơ, chứng từ, tài liệu, hóa đơn của từng đơn vị, của từng đối tác hay không?
Nếu bạn trả lời là: không hoặc không biết thì bạn chưa có óc tổ chức công việc. Vậy kệ lưu trữ hồ sơ sẽ là giải pháp lưu trữ sắp xếp hồ sơ một cách khoa học, mang lại hiệu quả làm việc cao.
Sắp xếp một không gian làm việc của riêng mình sao cho trong phòng làm việc cũng như trong gia đình đều có mục đích của nó. kệ lưu trữ hồ sơ lưu trữ giúp bạn giảm tải công việc, tiết kiệm thời gian.
Vậy tại sao bạn không mua ngay kệ để hồ sơ Trung Thành để giảm tải công việc cho nhân viên, mang lại cho khách hàng hiệu quả làm việc cao nhất, giải pháp lưu trữ tối ưu kho hồ sơ cho khách hàng.Ngoài ra chúng tôi còn nhiều sản phẩm khác như: kệ lưu trữ hồ sơ , kệ sắt v lỗ, kệ để hàng nặng, kệ trung tải....
Quý khách đặt hàng trong nội thành HCM sẽ được chúng tôi hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí.
CTY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
☎️ 0904146644 - 0986213714 - 0904268232
Website: http://cokhitrungthanh.com/ :
Email: samnguyen.kd@gmail.com
? TRỤ SỞ : A75/6 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM