Cầu trục 3 tấn là vật dụng nâng hạ bên trong nhà xưởng dễ lắp đặt và đem đến hiệu quả kinh tế cao. Cầu trục 3 tấn vận dụng để nâng hạ các vật nặng có khối lượng nhỏ hơn 3 tấn như vật liệu cung ứng, thành phẩm như nhựa, kính, máy móc, sắt thép.

khi nhận được địa điểm về cầu trục 3 tấn, tổng kho cầu trục nhận thấy đa số yếu tố quý khách để ý trước tiên là giá cả. Sau đây là những nhân tố tác động đến giá cầu trục 3 tấn mà người dùng quan tâm.
kinh nghiệm mua cổng trục 3 tấn

bề ngoài cầu trục 3 tấn:
3 tấn là tải trọng nhỏ và thường lắp trong nhà xưởng nhỏ thích hợp để kiểu dáng cầu trục dầm đơn. Trừ trường hợp nhà xưởng quá rẻ hoặc người mua đề nghị thì bề ngoài cầu trục dầm đôi để nâng cao chiều cao và hiệu suất khiến việc của cầu trục.

trọng tải 3 tấn có thể lắp đặt được trong mọi nhà xưởng kết cấu thép.
cầu trục 3 tấn

Với các nhà xưởng xây bê tông đời cũ thì chúng tôi sẽ tính toán chi phí đưa ra giải pháp gia cố bằng thép hộp để đảm bảo an toàn khi lắp đặt cầu trục.

Mỗi 10 mét chiều dài dầm chính có dung sai trong giới hạn +/-5mm nhưng tổng cùng dung sai không quá +/- 10mm.

Khẩu độ cầu trục lớn hơn 25 mét thì quý khách nên chọn cầu trục dầm đôi để kết cấu và an toàn lúc vận hành. Cầu trục dầm đôi 3 tấn dài hơn 25m giảm độ võng dầm chính.

Dải tham số cầu trục 3 tấn có thể đáp ứng:
Khẩu độ cầu trục 3 tấn chiếc thường nhật nhỏ hơn 25 mét vì hành hóa khổi lượng nhỏ thì nhà xưởng cũng tương đối nhỏ. các bề ngoài đặc biệt có thể lên đến 50 mét.

Chiều dài ray phụ thuộc vào chiều dài nhà xưởng của người dùng có kích thước thông thường là từ 10 mét tới 200 mét.

Chủng chiếc ray: Cầu trục 3 tấn thường dùng ray P15 hoặc ray thép đặc ss400 kích thước 30×40 (mm)

tải trọng tối đa có thể hoạt động thường xuyên với tải trọng 3 tấn. khách hàng không cần khiến cho cầu trục có tải trọng cao hơn để tăng độ bền.

Chiều cao theo pa lăng tiêu chuẩn là 6 mét và12 mét. khách hàng có thể đặt hàng tuyển lựa những kích thước lớn hơn chúng tôi đều đáp ứng cả kết cấu và cáp pa lăng.

chọn lọc pa lăng nhập cảng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Đức tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tốc độ nâng hạ cơ bản là 7,5 mét/phút và tối đa 12 mét/phút.

Tốc độ di chuyển xe con theo tiêu chuẩn là 20 mét/phút.Có thể tăng giảm tốc độ khi ta tích hợp biến tần

Tốc độ chuyển động cầu trục thường nhật là 20 mét/phút. Có thể thiết kế lớn hơn tới 40 mét/phút hoặc nhỏ hơn để phục vụ mục đích cụ thể của quý khách.
http://shm.com.vn/