Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  161

  F180k, cài rom E97510e, chạy baseband 180k, mất wifi

  lúc KDZ e975 bản 10e xong thì có wifi và nfc, nhưng mất sóng.
  chạy baseband bằng recovery theo hướng dẫn của các bác trên 4rums. có sóng nhưng mất wifi và nfc.
  phải làm như nào để có lại wifi, vào recovery 3 wipe, vào đt khôi phục lại dữ liệu ban đầu (trong setting). cũng không được.
  ĐT hiện không hard reset bằng phím Vol - và power được, ấn phím thì chỉ hiện màn hình khóa GG và logo LG rồi lại tắt, vẫn vào bootloader được.
  cài baseband bằng file img theo http://lgviet.com/forum/threads/baseband-cho-lg-optimus-g.389/ thì không thấy được (không có sóng) sau đó chuyển sang dùng file zip thì mới được (có sóng) nhưng không có wifi, NFC. đã thử thêm bản zip do bác VDT giới thiệu nhưng không được.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  đã sửa được rồi. mình download e975 10d về KDZ giờ có wifi rồi.
  Nhưng lạ là KDZ xong khởi động vào ĐT mà như chỉ là cập nhật vậy, không bị xóa tài khoản GG, mọi cài đặt như nguyên si. Kiểm tra phiên bản thì đã là 10d thay vì bản trước là 10e. Bó tay.
  Chỉ không còn root và bootloader. Lẽ nào.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  Cuối cùng tổng kết lại là, Root F180 trên nền E975 thì không mất wifi, NFC. Nhưng nếu unlockbootloader thì sẽ không thể nào mở wifi được nữa.
  Bước unlock bootloader không cần thiết đối với F180 cài rom của E975. là nguyên nhân dẫn tới không mở được wifi. lại phải KDZ lại. mất công quá.:alien::alien::alien:

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •