Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  Xiaomi Redmi Note 3 hàng FPT phân phối có gì khác biệt so với hàng xách tay?

  Redmi Note 3 là một trong những dế yêu bán chạy nhất của Xiaomi trong năm 2016. Theo thống kê gần đây, tại thị trường Việt Nam, Redmi Note 3 là mẫu smartphone Android phổ biến nhất, vượt qua cả những cái tên cao cấp đến từ Samsung hay chính Xiaomi Mi 4. Có rất nhiều lý do để có thể giải thích cho điều này bao gồm thiết kế kim loại chắc chắn, cấu hình cao, màn hình độ phân giải Full HD và đặc biệt là viên pin 4000mAh cho thời lượng sử dụng rất tốt.

  Hiện tại, Xiaomi Redmi Note 3 đang được bán tại thị trường xách tay với giá khoảng 2,99 triệu đồng cho phiên bản RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, phiên bản cao cấp hơn với 3GB RAM, 32GB bộ nhớ có giá khoảng 3,39 triệu đồng. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn sản phẩm do FPT phân phối với mức giá lần lượt là 3,58 triệu đồng và 4,28 triệu đồng. Ban đầu, nhiều người bày tò quan điểm việc phân phối Redmi Note 3 quá đắt so với thị trường xách tay mà hiệu quả thời gian bảo hành, hậu mãi lại tương đương. Tuy nhiên, khi suy xét một cách kỹ càng, bản Redmi Note 3 đang được FPT Trading cung cấp có nhiều điểm lợi thế hơn so với hàng xách tay.

  Xiaomi Redmi Note 3 hàng FPT phân phối có gì khác biệt so với hàng xách tay?

  Tem in trên vỏ hộp là Xiaomi Redmi Note 3. Trên thực tế, Redmi Note 3 có hai phiên bản, một chạy vi làm việc MediaTek, một chạy Snapdragon 650. Bản chạy vi thao tác của Qualcomm thường được truy cập là Redmi Note 3 Pro

  Đầu tiên, cho dù được in trên tem đi kèm vỏ hộp là Redmi Note 3, song, trên thực tế khi dùng máy tính bảng bạn sẽ nhận ra nhiều điểm hấp dẫn, đó chính là con chip Snapdragon 650 thay vì MediaTek như trên thị trường xách tay. Điều này tương ứng với việc sản phẩm mà FPT Trading cung cấp là Redmi Note 3 Pro theo cách gọi trên thị trường xách tay. Việc lắp đặt vi thao tác Snapdragon 650 mang lại hiệu năng tốt hơn, đồng thời xét về mức giá bán cũng ít chênh lệch hơn so với nguồn hàng đến từ các thương gia.

  Ngoài việc mang lại hiệu năng cao hơn, vi làm việc Snapdragon 650 sẽ hỗ trợ Redmi Note 3 Pro có được khả năng tương thích với 4G LTE tốt hơn với thế hệ Modem nguyên zin nhất từ Qualcomm. Đây là điều mà quý khách hàng được hưởng lợi nhiều nhất khi mạng 4G đang dần được thực hiện.

  Ngay cả menu cài đặt cũng không còn một chữ tượng hình nào cả, điều này khác hẳn với Redmi Note 3 xách tay khi chỉ có tiếng Anh và vẫn còn cả tiếng Trung

  Thứ hai, toàn bộ phần mềm của Redmi Note 3 Pro đã được điều chỉnh lại, thuần Việt hơn, không còn xót một chữ tiếng Trung nào trong phần cài đặt cũng như loại bỏ hết tất cả các ứng dụng Trung Quốc. Nếu để ý, khi khởi động hàng xách tay của Xiaomi, người dùng sẽ không có chọn đăng nhập từ Google mà bắt buộc cần làm một làm việc khác để sắm sửa các dịch vụ của gã khổng lồ tìm kiếm, cho dù máy chạy Android. Ngay cả khi chạy được dịch vụ từ Google, khả năng đồng bộ của ipad cũng chưa thực sự ổn định. Điều này không xẩy ra trên Redmi Note 3 Pro của FPT đưa ra. quý khách hàng chỉ việc mở máy tính bảng, đăng nhập Google, cài ứng dụng qua CH Play một cách bình thường, danh bạ, dữ liệu cũng sẽ được đồng bộ.

  Thứ ba, Mua Xiaomi Redmi Note 3 Pro hàng FPT liệu có đáng mua trong tầm giá dưới 4,5 triệu đồng? Câu trả lời là hoàn toàn xứng đáng, thực sự không có một smarpthone nào được cung cấp chính thức có hiệu năng, thời lượng pin và thiết kế bền bỉ như sản phẩm của Xiaomi. Nếu người dùng không ưa “sự rủi ro” khi sắm sửa hàng xách tay, có thể chọn hàng FPT

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  Redmi Note 3

  Redmi Note 3 là một trong những dế yêu bán chạy nhất của Xiaomi trong năm 2016. Theo thống kê gần đây, tại thị trường Việt Nam, Redmi Note 3 là mẫu smartphone Android phổ biến nhất, vượt qua cả những cái tên cao cấp đến từ Samsung hay chính Xiaomi Mi 4.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •