Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  Những ứng dụng cần phải xóa nếu muốn tăng 20% lượng pin trên smartphone

  Facebook cũng đã từng thừa nhận về vấn đề trên và hứa sẽ ra mắt bản cập nhật mới nhằm hạn chế tình trạng “ngốn” pin trên smartphone. Tuy nhiên, mọi thứ tính đến thời điểm hiện tại dường như vẫn dậm chân tại chỗ và không có gì thay đổi.

  facebook_keun.jpg
  Khi thử nghiệm trên chiếc Nexus 6P, kết quả cho thấy nếu gỡ bỏ ứng dụng Facebook, bạn sẽ có thêm 20% thời lượng pin để dành vào các việc khác. Ngoài ra, việc xóa ứng dụng cũng cải thiện đáng kể hiệu suất trên các thiết bị Android đời cũ.
  Kể cả khi bạn tắt Facebook, ứng dụng vẫn hoạt động ở chế độ nền, điều này nhằm giúp người dùng có thể mở nhanh ứng dụng và hiển thị thông báo theo thời gian thực.

  facebook-1_xrxw.jpg
  Phát ngôn viên của Facebook cho biết công ty đã nhận được một số báo cáo của người dùng về việc ứng dụng ảnh hưởng đến tốc độ smartphone. Hiện Facebook đang làm việc để sớm tung ra bản cập nhật cho Android trong thời gian tới.

  Để tiết kiệm pin trên smartphone, bạn có thể xóa ứng dụng Facebook và chuyển sang sử dụng trình duyệt web hoặc các ứng dụng rút gọn như Facebook Lite, Metal, SlimSocial, Swipe…

  Theo báo cáo của AVG, 10 ứng dụng "ngốn" pin hàng đầu hiện nay gồm Facebook, Messenger, Google Maps, Instagram, BBM, ChatON, KikMessenger...

  Có một thực tế khá hài hước là cấu hình smartphone bây giờ thậm chí còn cao hơn cả những chiếc PC “khủng” vài năm về trước, tuy nhiên công nghệ pin và bộ nhớ trong vẫn không có gì thay đổi.

  Theo kynguyenso.plo.vn

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  xóa fb và tải fb lite dùng nhẹ hơn nhiều, đỡ tốn pin hơn. Nhưng cũng vì nhẹ hơn nên nó ko tiện đc như Fb bản chính, được cái nọ thì mất cái kia thôi

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •