Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  Unlock iPhone 7 dùng phuơng pháp nào  Cộng đồng mạng hào hứng đón chào iPhone 7 xuất hiện với nhiều cải tiến đáng mức giá kèm theo mẫu mã vô cùng đẹp mắt. Với 5 màu siêu hợp nhãn cho anh em nhà iPhone 7. Dự đoán sắp tới đây một vài tuần, iPhone 7 xách tay sẽ tràn về Việt Nam khá nhiều. Chính vì vậy việc unlock, mở mạng iPhone 7 là cấp thiết bây giờ cho các tín đồ iPhone. Maxmobile là hệ thống mở khoá tiên tiến nhất hiện nay đã bắt đầu cập nhật các dịch vụ Unlock iPhone 7 cho hàng nghìn người dùng của mình.
  Cách Unlock iPhone 7 hiện nay
  Unlock iPhone 7 bằng dịch vụ : Là cách thức mở mạng Unlock iPhone 7 bằng phần mềm, dịch vụ sẽ tổng hợp IMEI và gửi đến nhà mạng yêu cầu mở mạng. iPhone 7 của bạn sẽ được mở mạng 100% và trở thành phiên bản quốc tế hoàn toàn.
  Unlock iPhone 7 bằng sim ghép : Là cách thức mở mạng tạm thời và giá cả khá rẻ. Dịch vụ sẽ đệm một miếng sim ghép nhỏ dưới sim chính của khách, nhằm đánh lừa kích hoạt từ iPhone 7, iPhone 7 sẽ hiểu rằng nó đang được kích hoạt với chính nhà mạng khoá nó.

  Xem thêm: Unlock iPhone 6s

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  cám ơn bác vì thông tin hữu ích trên, chúc bác buôn may bán đắt và cho em ké vài cmt cho đủ 15 nhé sắp đủ rồi )

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  có tin được k

  chất lượng thế nào có đảm bảo không hay chỉ là hư cấu chất lượng thế nào có đảm bảo không hay chỉ là hư cấu chất lượng thế nào có đảm bảo không hay chỉ là hư cấu chất lượng thế nào có đảm bảo không hay chỉ là hư cấu

 4. #4
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  iphone 7

  Cộng đồng mạng hào hứng đón chào iPhone 7 xuất hiện với nhiều cải tiến đáng mức giá kèm theo mẫu mã vô cùng đẹp mắt. Với 5 màu siêu hợp nhãn cho anh em nhà iPhone 7. Dự đoán sắp tới đây một vài tuần, iPhone 7 xách tay sẽ tràn về Việt Nam khá nhiều. Chính vì vậy việc unlock, mở mạng iPhone 7 là cấp thiết bây giờ cho các tín đồ iPhone. Maxmobile là hệ thống mở khoá tiên tiến nhất hiện nay đã bắt đầu cập nhật các dịch vụ Unlock iPhone 7 cho hàng nghìn người dùng của mình

 5. #5
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  điên thoại

  iPhone 6s cũ có khác gì iphone 6s plus không nhỉ tại 12 xuân thủy và 63a cầu giấy

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2014
  Bài viết
  0
  Dịch vụ sẽ đệm một miếng sim ghép nhỏ dưới sim chính của khách, nhằm đánh lừa kích hoạt từ iPhone 7, iPhone 7 sẽ hiểu rằng nó đang được kích hoạt với chính nhà mạng khoá nó.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •