Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0

  mọi người ơi giúp em với :((

  em đang sài optimus g f180k, tình hình là em có mấy tấm hình và một số tài liệu mà người ta đã xóa mất của em, em lên lgviet thấy có cách phục hồi phần 22 : khôi phục recovery bị mất trong bài viết < lg việt > 96 phần * tổng hợp - chia sẻ kinh nghiệm cho lg smartphones.
  trong lúc làm gần xong thì máy em bị treo, giờ không biết phải làm sao hết, em đã thử mấy cách như ấn tổ hợp ba phím cứng củng không thể nào vào được màn hình chính, khi cắm vào mấy tính thì nó k hiện gì lên nữa, giờ em làm sao đây anh chị nào đó giúp em với, em mới mua chưa được 2 tháng nữa (( em ngu lắm, không rành mấy cái rom gì gì đó, lúc mua nghe người ta bảo nó là rom vạn điều tốt thì phải, chổ em ở đảo xa xôi lắm, không thể nhờ ai được, mong anh chị hướng dẩn em cách làm, thank.
  đây là ảnh của em nó ( cái dòng màu đỏ đầu tiên là chữ fastboot mode.
  https://www.facebook.com/photo.php?....6885.100002985404393&type=1&relevant _count=1

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  bạn tìm bài kdz g nhé. cách vượt qua lỗi khi kdz như sau.
  đầu tiên bấm giữ nguồn 20s cho đt tắt hẳn. sau đó bấm giữ 2 nút volume và cắm cáp cho đt vào download mode.
  chạy trình kdz. trong quá trình chạy kdz đt sẽ có 1 lần khởi động lại và vào bootloader. bạn di chuyển nhanh volume để tìm dòng power off và dùng nút nguồn chọn cho nó tắt. vừa chọn nút nguồn xong bấm luôn 2 nút volume để đt vào lại download mode là ok.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •