Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0

  TV LG OLED sẽ dùng được trong 30 năm nếu như bạn xem 10 giờ mỗi ngày

  • lg-oled-tv-nimblechapps.jpg" border="0" alt="" />


   công ty gumi, đặt ở phía bắc tỉnh gyeongsang - lg electronics đã giới thiệu một quy trình kiểm tra trước sự ra mắt của công nghệ hữu cơ phát sáng diode của hãng dòng (oled) tv, mà công ty nói đó là chìa khóa để hoàn thiện sản phẩm.

   công ty nắm giữ cơ sở sản xuất tv-oled lớn nhất thế giới ở đây. trong tour du lịch nhà máy đã giới thiệu tổ chức với các phóng viên, các công ty chia sẻ các chi tiết trên những chiếc tv sản xuất oled và màn hình lcd.

   tại các dây chuyền sản xuất g3 và g4 của nhà máy gumi, công ty sản xuất tv oled với số lượng 10,000 sản phẩm mỗi tháng, với tất cả chúng vận chuyển ngay lập tức đến thị trường toàn cầu quan trọng ở trung đông và châu á.

   một tính năng đáng chú ý của các nhà máy là quá trình kiểm tra kỹ lưỡng và mất nhiều thời gian của nó.

   "chúng tôi kêu gọi các cơ sở sản xuất nhà máy gumi mẹ, như lg thông qua quá trình tính năng mới và thử nghiệm chúng ở đây", lee byung-chul, phó chủ tịch của đài truyền hình của công ty và giám sát các bộ phận sản xuất cho biết.

   đặc biệt, các dây chuyền sản xuất tv oled ở đây phải vượt qua một thủ tục bao gồm hai quy trình kiểm tra kỹ lưỡng, đó là sự khác biệt với tv lcd.

   việc đầu tiên của "lão hóa quá kiểm tra" diễn ra trên một băng chuyền cạnh nơi mà nhân viên phải mất 15 phút để kiểm tra tv oled mới cho bất kỳ trục trặc nào - bao gồm cả biến dạng màu sắc hoặc hình ảnh mờ dần.

   tv oled đóng gói là sau đó giải nén để kiểm tra thứ hai.

   công ty giải thích rằng đó giải nén các sản phẩm đóng gói vào mục đích, như quá trình giúp các nhân viên kiểm tra các thiết bị mới từ quan điểm của khách hàng.

   lg sau đó quay trên những chiếc tv oled giải nén trong 72 giờ ở nhiệt độ phòng, như là một phần của cách thức để phát hiện bất kỳ trục trặc nhỏ trong sản phẩm mới.

   đối với các model tv oled mới, công ty mở rộng giai đoạn đến 168 giờ. sau hai hoặc ba tháng, giai đoạn thử nghiệm được giảm đến 72 giờ.

   một quan chức lg electronics cho biết, "các bài kiểm tra lấy mẫu ngẫu nhiên không được phép, vì vậy tất cả oledtvs cần được theo các quy trình kiểm tra kỹ lưỡng như vậy."

   oled: tiêu chuẩn truyền hình tiếp theo

   các giám đốc điều hành lg electronics xua tan những lo ngại về tuổi thọ của tv oled.

   "khi chúng tôi bắt đầu sản xuất tv oled trong năm 2013, tuổi thọ của họ là một số 36.000 giờ," lee nói.


   "phát triển công nghệ đã mở rộng nó tới 100.000 giờ bây giờ. đây là bằng 30 năm, nếu người dùng xem tv oled của chúng tôi trong 10 giờ một ngày."

   ông cũng bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng cạnh tranh của oled hơn đối thủ của mình - suhd tv ngay kể samsung với công nghệ hiển thị dấu chấm lượng tử.

   "tv chấm lượng tử dựa trên lcd không thể cạnh tranh với oled tv", ông nói.

   sau này có thể cung cấp độ tương phản cao và màu đen sâu, như màn hình oled làm notrequire đèn nền, theo giám đốc điều hành của lg.

   lg electronics đã bán được một số 113.000 tv oled trong quý đầu tiên của năm nay, việc đảm bảo một phần 96,4 phần trăm trong thị trường tv oled toàn cầu, theo ihs marketresearcher.

   các nhà nghiên cứu thị trường dự đoán thị trường oled sẽ tăng 116 phần trăm trung bình mỗi năm trong giai đoạn 2013-2020.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  con oled thế này thì quả thật là bá cháy mà, trong tương lai không xa sẽ chiếm ngôi đệ nhất màn hình thôi :dxin chúc mừng :d


  ----
  chii boutique- chuyên thiết kế ví da- túi da thật 100%

  hotline: 01698900010
  khám phá ngay những sản phẩm tuyệt đẹp tại:

  https://www.facebook.com/chii123

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jul 2015
  Bài viết
  0
  tivi oled giờ giá vẫn bá đạo quá chưa với tới được

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •