Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  0

  Xem phim bom tấn với Dolby Vision

  như các bạn đã biết, ngoài hdr ra thì ""chuẩn rạp hát"" năm nay sẽ bao gồm thêm cả công nghệ dolby vision mới. vậy trước hết hãy xem dolby vision là cái gì vậy?
  có lẽ mọi người đều quen thuộc với dolby sound, nhưng dolby vision có thể bạn chưa nghe đến trước đó. dolby vision là một tiêu chuẩn cho những thứ thường được gọi là hdr (high dynamic range). mặc dù hiện nay các tivi 4k đều có rất nhiều điểm ảnh nhưng điều đó không làm cho mỗi điểm ảnh có thể hiển thị tốt hơn với độ sáng và dải màu tương phản hoàn hảo như chúng ta thấy trong thực tế. dolby vision là giải pháp mà hãng dolby đưa ra nhằm đáp ứng yêu cầu này.
  dolby vision tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ chiếu phim rạp và khả năng hiển thị của tivi mới, dolby vision mang đến nội dung hình ảnh chất lượng với dải tương phản động mở rộng (hdr) và dải sắc màu hiển thị mở rộng. những hình ảnh sống động như thật và tinh tế của công nghệ dolby vision sẽ làm cho bạn quên mất rằng bạn đang nhìn vào một màn hình tivi.
  tóm lại, với công nghệ dolby vision này, các bác nghiện phim ảnh hd ""hạng nặng"" giờ đã có thể xem các bộ phim bom tấn bằng tv tại nhà của mình với chất lượng như tại rạp hát rồi nhé! 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2014
  Bài viết
  0
  thế này là thoải mái xem phim không phải đi xem rạp rồi :d

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  bài viết rất hữu ích! cám ơn chủ thớt niều vì cung cấp thông tin.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  dolby vision mang đến nội dung hình ảnh chất lượng với dải tương phản động mở rộng (hdr) và dải sắc màu hiển thị mở rộng. Thế này khỏi phải ra rạp rồi haha

 5. #5
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  cám ơn chủ thớt rất nhiều bài viết rất bổ ích. cung cấp nhiều thông tin.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •