1.kích thước màn hình

một trong những điểm quan tâm khi người dùng mua điện thoại là kích thước màn hình, với xu thế màn hình kích thước lớn sẽ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và quan tâm. nhà sản xuất đến từ trung quốc coolpad đã rất hiểu tâm lý người dùng và nhắm đến một sản phẩm hoàn thiện khi coolpad sky ra mắt.

máy sở hữu màn hình kích thước 5,5 inch qhd nhưng lại chỉ có mức giá chưa đến 4 triệu đồng. đây hẳn là điểm nhấn mà chiếc điện thoại giá rẻ này mang lại. bạn có thể thả ga chơi game, xem phim và check in mạng xã hội mà không lo mỏi mắt cũng như màn hình nhỏ khó cảm nhận được hết những thứ hay ho trong các ứng dụng giải trí.

vì vậy, đây sẽ là một điểm mạnh mà điện thoại coolpad sky mang lại so với những chiếc điện thoại trong cùng tầm giá.


2. cấu hình mạnh mẽ

điểm không thể thiếu khi người dùng lựa chọn mua điện thoại là cấu hình máy, với một cấu hình được đánh giá là “mạnh mẽ” trong tầm giá thì có lẽ đây cũng là một điểm thu hút khách.

với bộ vi xử lý xử lý lõi tứ snapdragon 410 xung nhịp 1,2 ghz và ram 1gb cũng không có gì nổi bật cả, nhưng với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra thì có lẽ đây sẽ là một điểm cộng lớn cho người dùng.

3. cụm camera ấn tượng

người dùng là giới trẻ, đặc biệt là các chị em phụ nữ thì hầu hết ai cũng quan tâm đến camera của chiếc điện thoại khi mua. đơn giản là họ có thể bất cứ khi nào “khoe” vẻ đẹp của mình với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

cụm camera của điện thoại coolpad sky khá ấn tượng khi sở hữu độ phân giải lần lượt là 8mp và 2mp. với camera chính được hỗ trợ cảm biến của sony exmor r có tốc độ lấy nét và chụp ảnh nhanh.


trên đây là 3 điểm cộng lớn khi người dùng quyết định mua smartphone coolpad sky.chúc các bạn có một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với mọi tiêu chí của người dùng.