như đã thành thói quen, mỗi khi ra mắt sản phẩm mới giá cổ phiếu của apple lại giảm đột ngột.

giá cổ phiếu của apple tiếp tục giảm khi iphone 6s và iphone 6s plus ra mắt dù rằng ipad pro đã giúp giá cổ phiếu của hãng tạm thời tăng mạnh trong một thời gian đầu diễn ra sự kiện.

trước thời điểm diễn ra sự kiện, giá cổ phiếu của apple cũng tương đối ổn định ở mức giá 112 - 112,81 usd. tuy nhiên giá cổ phiếu của apple tăng nhẹ khi nói về chiếc ipad pro.

màn ra mắt ipad pro của apple quá ấn tượng bởi nó sở hữu những tính năng mà những tablet trước không có, cả chiếc bút pencil và bàn phím vật lý thông minh đã giúp giá cổ phiếu của hãng ở mức 114 usd.

dường như apple iphone 6s và iphone 6s plus có màn ra mắt chưa thực sự hấp dẫn, cho dù máy được trang bị các tính năng như 3dtouch, camera được nâng cấp, sức mạnh phần cứng. vì lẽ đó mà thưa thu hút được các nhà đầu tư. xu hướng này đúng như các dự đoán của các nhà phân tích.

sau khi sự kiện ra mắt bộ đôi kết thúc, giá cổ phiếu của hãng bị giảm xuống chỉ còn 109,95 usd. tuy nhiên bây giờ vẫn còn quá sớm để đánh giá thành công của bộ đôi này qua giá cổ phiếu. chúng ta hãy cùng chờ xem phản ứng của thị trường như thế nào.