theo ngay sau những thông tin về chiếc smartphone mới nhất của xiaomi, lg được cho là sẽ tiếp tục tung ra chiếc điện thoại cong g flex thế hệ thứ 2 của hãng. điều đáng nói là dù không nhận được nhiều thành công từ phiên bản tiền nhiệm, hãng điện thoại hàn quốc vẫn tiếp tục tung ra 1 sản phẩm mới tương tự và thậm chí là cong hơn?


quay trở lại với những hình ảnh mới đây của lg g flex 2, có vẻ như máy sẽ là 1 chiếc lg g3 được uốn cong về phía sau, trang bị viền kim loại và có thể là giao diện cũ có từ thời optimus g.

bên cạnh đó, máy được cho là sẽ mang nhiều cải tiến so với người đàn anh g flex, tuy nhiên, màn hình của chiếc smartphone cong này sẽ nhỏ hơn để người dùng tiện cầm nắm.

ngoài ra, cũng xuất hiện những nguồn tin cho rằng g flex 2 sẽ được trang bị màn hình oled độ phân giải cao, chip snapdragon 800 và đặc biệt là khả năng tự phục hồi của vỏ mặt sau - tương tự như phiên bản tiền nhiệm.

tất nhiên, chừng đó chỉ là những đồn đoán, nhưng động thái mạnh bạo đầu tư vào dòng smartphone cong g flex đã cho thấy, dường như, nhà sản xuất hàn quốc đang "đánh hơi" được phi vụ béo bở nào đó mà có lợi cho cả mình lẫn người dùng. bởi nếu nhìn vào thực tế doanh số của chiếc g flex trước đây, chắc chắn g flex 2 sẽ là 1 sự đầu tư mạo hiểm của lg.

nguồn genk.vn