au mobile – nhảy là phê – kết nối bạn bè- au mobile để trải nghiệm những vũ điệu âm nhạc đặc sắc, nhưng bài hát chọn lọc cực hay.

audition mobile là version di động của game audition , được phát triển mới không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả . về cách chơi , hình ảnh nhân vật rất kute , đồ họa 3d cực nét và những phong cách mới lạ của dòng game vũ đạo.

sự kết hợp toàn hảo xu hướng âm nhạc đương đại , phong cách thời trang năng động và là nơi thể hiện tình yêu lãng mạn của các cặp đôi.

game au mobile tích hợp với nhiều ca khúc , nhiều loại thể nhạc sôi động khiến người chơi vừa nhún nhảy hòa mình vào thế giới của sự thăng hoa. version mobile được biến tấu bởi 3 kiểu nhảy “vũ điệu tình yêu” , “nhảy bong bóng” , “nhảy tiết tấu” với các độ khó khác nhau sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt trần cho từng game thủ.

thao tác nhảy được hoàn cảnh tối ưu , ăn nhập cho người chơi trên di động. nhân vật tạo hình đáng yêu , cách ăn mặc đa dạng , trẻ trung , không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc phối cách ăn mặc theo phong cách ưa thích.

mỗi tuần update 200 bộ cách ăn mặc mới. đồng thời sức hấp dẫn của huy chương sẽ phát huy bản năng cao thủ , thú cưng và cánh thiên thần sẽ tự tin tuyên bố thứ bậc của người chơi.

tai au mobile cho diện thoại của bạn ngay đê hội ngộ những bạn bè trong thành thị sôi động này , còn chờ gì nữa mà bạn không khám phá.