năm ngoái samsung đã gây bất ngờ khi lần đầu tiên ra mắt phiên bản "con lai" giữa điện thoại thông minh và máy ảnh compact, đó chính là chiếc galaxy s4 zoom. và năm nay hãng lại làm điều tương tự khi giới thiệu chiếc galaxy k zoom vì nhu cầu chụp ảnh trên smartphone ngày càng cao.

galaxy k zoom được trang bị cảm biến 20.7 mp với kích thước cảm biến khá lớn bsi cmos 1/2,3 inch, cùng với khả năng zoom quang học 10x cùng công nghệ chống rung quang học ois.

sau một khoảng thời gian trải nghiệm thì nhìn chung đây là một trong những thiết bị di động chụp ảnh đẹp nhất trên thị trường. máy có nhiều chế độ chụp thông minh, đặc biệt là chế độ tùy chỉnh manual với nhiều thiết lập giống như trên máy ảnh chuyên nghiệp (khẩu độ, tốc độ màn trập, cân bằng trắng custom và theo độ k , bão hoà màu, tương phản & độ nét).

về chất lượng hình ảnh thì chiếc k zoom hầu như cho ảnh đẹp trong phần lớn mọi trường hợp với màu sắc trung thực. đối với những màu rực như đỏ sậm hay tím thì máy đều làm tốt việc cân bằng trắng. ngoài ra thì k zoom còn có khả năng phơi sáng lên đến 16 giây, cộng với việc tùy chỉnh khẩu độ f/3.1 - 9.0

đây là những bức ảnh mình đã chụp nhanh từ chiếc galaxy k zoom. các bạn có thể xem thêm ảnh chất lượng cao hơn tại đây: galaxy k zoom - an album on flickrnguồn: ***********​