dòng transformer pad tiếp tục được bán tại việt nam với cấu hình, kiểu dáng được làm mới, pin 9,5 tiếng cùng khả năng kết nối dữ liệu di động 3g.

asus transformer pad tf103cg.​
trong lần trở lại này, asus đưa transformer pad xuống một mức giá thấp hơn, phù hợp với chính sách "tấn công" phân khúc giá rẻ mà hãng đang duy trì với cả máy tính bảng và điện thoại di động. những thay đổi nổi bật trên sản phẩm bao gồm giao diện zenui mượt mà, hệ điều hành android 4.4 kitkat, dung lượng pin lâu hơn và kết nối mạng di động 3g.

phiên bản transformer pad mới mang tên mã tf103cg, kích thước 10 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel, tấm nền ips cho góc nhìn rộng 170 độ. máy sử dụng hệ thống loa stereo kết hợp cùng phần mềm audiowizard với nhiều tùy chỉnh âm thanh cho từng chế độ sử dụng. tf103cg sử dụng cấu hình bao gồm vi xử lý intel atom z2560 lõi kép tốc độ 1,6 ghz, ram 1 gb và bộ nhớ trong 16 gb. pin dung lượng 5.070 mah giúp sản phẩm có thể hoạt động liên tục trong 9,5 tiếng.

camera phía sau có độ phân giải 2 megapixel và phía trước là 0,3 megapixel (cùng công nghệ pixelmaster như trên các máy zenfone). máy chạy android 4.4 kitkat với giao diện zenui thiết kế riêng cho màn hình lớn.


máy kết hợp với dock bàn phím rời để hoạt động như laptop.​
điểm đặc biệt nhất trên sản phẩm này là khả năng kết nối dock bàn phím để sử dụng như một máy tính xách tay thông thường. khi không gắn dock, máy có cân nặng 555 gram và độ mỏng 9,9 mm. đây là một trong những sản phẩm mỏng nhẹ nhất trong dòng máy transformer pad của asus.

tại việt nam, asus mới chỉ bán ra riêng phần thân máy với giá 7 triệu đồng với hai màu lựa chọn là đen và trắng. phần dock kết nối người dùng có thể phải mua qua các cửa hàng xách tay hoặc đặt hàng từ nước ngoài.

tuấn hưng