lg đã công bố "game trên điện thoại di động đầu tiên của thế giới sẽ được phát triển dành riêng cho phụ kiên case của lg g3”.

game có tên gọi là puppy pop, các trò chơi nhằm mục đích chứng minh rằng quickcircle không chỉ bảo vệ lg g3, mà còn mang thêm tính năng thú vị cho điện thoại này. như vậy ngoài việc có thể thực hiện cuộc gọi, kiểm soát các máy nghe nhạc, chụp ảnh, hoặc kiểm tra thời gian mà không cần mở phụ kiện case, chủ sở hữu lg g3 f400 hiện tại có thể chơi trò chơi rất riêng ngay trên phụ kiện này.puppy pop sẽ có sẵn miễn phí thông qua google play bắt đầu từ ngày 23 tháng 7. đó là một trò chơi cho phép bạn chia sẻ điểm số trên mạng xã hội bạn lựa chọn.
lg đã không nói thêm về các trò chơi quickcircle khác sẽ được phát hành sớm, nhưng rõ ràng là công ty đang muốn là người đi đầu trong ý tưởng này. các nhà phát triển quan tâm trong việc tạo ra nội dung đặc biệt cho quickcircle có thể tải về lg qcircle sdk từ trang web của lg. quickcirclelg g3 đã được công bố một tuần trước khi điện thoại thông minh được phát hành và có sẵn với giá 45 usd.