Xem mật khẩu wifi trên iPhone 6s Plus là việc mà thỉnh thoảng khách hàng muốn khi mà chẳng may bạn quên mất mật khẩu wifi là gì. an tâm bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp làm thế nào để xem được mật khẩu wifi trên iPhone.

Lý do nào lại cần xem mật khẩu wifi trên iPhone 6s Plus?

Mật khẩu wifi là một yếu tố trọng yếu để bạn có thể truy cập vào một điểm truy cập wifi nào đấy, và thỉnh thoảng bạn đi nhiều nơi nên khó có thể nhớ được hết bất kỳ wifi mà iPhone của bạn đã từng truy cập.

>>> Bạn có nhu cầu thay màn hình cho iphone 6. Xin mời tham khảo trung tâm sửa iPhone uy tín tphcm

Trên bất cứ dòng điện thoại di động nào, khi mà các bạn chỉ cần nhập password wifi một lần là thiết bị sẽ tự động lưu lại mật khẩu, bạn không thiết yếu phải nhập lại mật khẩu mỗi lần thực hiện kết nối wifi đó. Nhưng trong 1 vài trường hợp nhất định điều này sẽ đem lại phức tạp.

Trong trường hợp iPhone của bạn gặp lỗi cần xử ký gì đó, điện thoại bạn khởi động lại hoặc trang thiết bị không tự động nhận wifi, lúc đó dĩ nhiên các bạn sẽ không bao gồm thao tác nào để truy cập lại nữa.

Cách xem mật khẩu wifi trên iPhone 6s Plus

Đây là các bước xem mật khẩu wifi trên iPhone đã Jailbreak. đi đầu bạn hãy truy cập vào Cydia gõ tìm kiếm “Wifi Passwords” thực hiện tải về máy và cài đặt. máy sẽ đòi hỏi các bạn khởi động lại sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt đã hoàn tất. Trong lúc máy tiến hành khởi động lại cũng là lúc ứng dụng trung tâm lại các điểm truy cập wifi các bạn đã từng sử dụng.

>>> Bạn có nhu cầu thay mặt kính cho iphone 6s plus. Xin mời tham khảo
trung tâm sửa chữa iphone giá rẻ

bây giờ ngoài màn hình cảm ứng các bạn sẽ thấy biểu tượng của Wifi Passwords.Mở ứng dụng lên bạn sẽ thấy danh sách tất cả các điểm truy cập Wifi mà các bạn đã từng kết nối cùng với mật khẩu của chúng.các bước tiến hành kiểm tra mật khẩu của wifi trên iPhone bằng ứng dụng NetworkList
Ngoài Wifi Passwords trên kho ứng dụng Cydia còn cung cấp cho chúng ta một ứng dụng rà soát mật khẩu wifi trên iPhone khác rất hữu ích là NetworkList. bạn cũng truy cập vào Cydia và tải về ứng dụng tương tự như đã thực hiện với Wifi Passwords.

Sau khi đã tải về và lắp đặt NetworkList, các bạn mở cài đặt > Wifi, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy có thêm một mục đó là Knows Networks.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho iPad Air 2. Truy cập ngay tại trung tâm sửa chữa iphone giá rẻĐây là nơi lưu trữ những mạng wifi bạn đã truy cập cùng cùng mật khẩu của chúng, bạn có thể TEST bạn đang dùng wifi gì và mật khẩu của chúng.Như vậy Thành Trung Mobile Mobile đã gửi đến bạn 2 ứng dụng hỗ trợ các bạn có thể xem mật khẩu trên iPhone. Hi vọng rằng bài viết đem lại nhiều thông tin có giá trị cho các bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ cho bạn bè người thân nhé.