tại hội nghị phát triển hàng năm của google, chúng ta đã được giới thiệu nhiều hơn về android wear, hệ điều hành của công ty dành cho thiết bị đeo thông minh. tại đây, google đã giớ thiệu bộ 3 smartwatch mới chạy nền tảng này, trong đó samsung cũng góp mặt với thành viên mới nhất của gia đình gear mang tên gear live. chiếc smartwatch chạy android wear tại đây vẫn đang trong "chế độ bán lẻ", điều đó có nghĩa rằng chúng ta không thể thực sự khám phá toàn bộ về android wear.

gear live trông giống với thiết kế chúng ta đã nhìn thấy trên gear, gear 2 và gear 2 neo. nó có một thiết kế bằng bạc liền mạch gắn chặt xung quanh màn hình và một dây đeo cổ tay cao su. tuy nhiên, không giống như các anh em của nó, gear live có một thông số thiết kế mỏng hơn và không có nút hoặc ốc vít, điều này giúp android wear thể hiện sức mạnh nhờ điều khiển bằng giọng nói.

thật không may, bạn vẫn cần phải điều hướng thông qua việc vuốt và dùng câu lệnh để điều khiển. các khách mời tham gia sự kiện sẽ được cầm về một gear live khi ra về. dưới đây là một số ảnh chụp thiết bị.

theo engadget