galaxy s5 hiện đang là chiếc smartphone đỉnh nhất của samsung, kèm theo "một núi quà tặng" chính hãng thì những tính năng độc đáo của s5 là điều mà nhiều người dùng quan tâm, trong đó khả năng sạc không dây (wireless charging) vừa được androidauthority phân tích rõ cho chúng ta cùng tìm hiểu.

sẽ nhiều bạn thắc mắc rằng s5 sạc không dây kiểu gì? về thiết kế thì bản thân s5 không có khả năng sạc không dây, tuy nhiên hãng vừa tung ra 2 cover (nắp lưng) để giúp thiết bị được trang bị tính năng này, chúng ta hãy cùng xem chúng hoạt động ra sao nhé, và nếu hứng thú bạn có thể mua thêm để dùng, giúp cuộc sống của mình thêm thú vị, ý nghĩa hơn.

1. samsung wireless charging s-view flip cover
: giá $70, làm bằng da, mặt trước (che màn hình cảm ứng) được thiết kế khoảng trống hình vuông để chủ máy có thể nhận các thông báo như tin nhắn, cuộc gọi... thực hiện các thao tác nhanh như nghe nhạc, chụp ảnh...cạnh dưới ở mặt trước có khắc dòng chữ galaxy s5, mặt sau sẽ chỉ chừa chỗ cho cụm cam và đèn flash, và còn khắc logo samsung nữa chứ.
samsung đã tích hợp khả năng sạc không dây chuẩn qi vào nắp lưng, biến s5 thành thiết bị có khả năng sạc không dây, nghĩa là không cần dây cắm, chỉ cần đặt lên đĩa sạc là năng lượng sẽ được nạp đầy cho thiết bị.
bạn có thể mua cover này ở amazon!

2. samsung wireless charging cover for the galaxy s5: giá $30
cái này chỉ thay nắp lưng mặt sau của s5, và nó chỉ dầy hơn nắp lưng zin vài mm, về cơ bản vẫn mỏng nhẹ, và đương nhiên mang đến khả năng sạc không dây cho thiết bị.

bạn có thể tìm mua tại amazon!.

3. wireless charging chip – tylt vumate: giá $20

nếu không thể mua cover do chính samsung sản xuất thì hãy tìm đến giải pháp này. đây là 1 cách khá nhanh mà một vài năm trở lại đây người ta vẫn hay dùng, và nó được áp dụng tốt cho galaxy s5, đây chính là 1 miếng dán cực mỏng, có tích hợp vi mạch và chip cực tinh xảo bên trong, khi gắn vào thiết bị (như hình) điện thoại của bạn đã được trang bị tính năng sac không dây. nó hoàn toàn không bị cấn, không làm phồng cover đi lắp thêm vào

tìm mua tại amazon!.