điện thoại apple - apple dường như đang có động thái đẩy nhanh tiến độ sản xuất iphone 6 khi mới đây hai nhà mày gia công chính của họ là foxconn và pegatron đang rầm rộ tuyển thêm nhân công với số lượng lớn.

[img]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3a%2f%2f2.bp.blogspot.com%2f-a7sclghog1s%2fu6j-pldh7ii%2faaaaaaaaak4%2f6s80hmqoii8%2fs1600%2fipho ne-6.jpg&container=blogger&gadget=a&rewritemime=image %2f*[/img]

ảnh minh họa: nhà máy gia công cho apple tuyển dụng kỷ lục, sản xuất iphone 6

theo một số nguồn tin từ đài loan thì foxconn, công ty sản xuất và lắp ráp khoảng 70% các thiết bị điện thoại di động cho apple vừa đăng thông tin tuyển thêm khoảng 100.000 lao động. trong khi đó, công ty chuyên sản xuất iphone còn lại là pegatron được cho là đang tuyển thêm tới 30% số nhân viên tại nhà máy lớn nhất ở trung quốc.

những động thái của các công ty này khiến chúng ta không thể không liên tưởng tới iphone 6. trong những năm gần đây thì iphone 6 thường được giới thiệu vào cuối quý 3, nên đây là thời điểm hợp lý để các nhà máy tuyển thêm người, nhằm tăng năng lực sản xuất. bên cạnh iphone 6, những thiết bị khác như ipad air, ipad mini đời sau và iwatch cũng có thể trình làng ngay trong năm nay, càng làm tăng áp lực cho các công ty sản xuất này.

minh trung - theo tnw
nguồn: nmobile › mua trả góp điện thoại apple › nhà máy gia công cho apple tuyển dụng kỷ lục, sản xuất iphone 6