chiến dịch galaxy11 đã đổ bộ việt nam tại điểm đến đầu tiên và đã biến crescent mall (tphcm) thành một cầu trường nhộn nhịp. các bạn trẻ đang có cơ hội chiến thắng 1 trong 11 chiếc vé trở thành trợ thủ đắc lực cho các siêu sao quốc tế. hãy đến và tham gia 5 thử thách của galaxy11 nếu bạn tự tin vào kỹ thuật đá bóng của mình.

diễn đàn xin tóm tắt một số hoạt động chủ chốt đang diễn ra tại crescent mall tphcm.

mission 5: số lượng tham gia bắt buộc là 5 người với các hoạt động như sau:
  • training: pb và pg sẽ hướng dẫn cách thức tham gia các thử thách. hướng dẫn các key function của sản phẩm, story galaxy 11 và trải nghiệm sản phẩm. sau đó họ nhận được 1 thẻ nhiệm vụ (mission card) và chứng nhận hoàn thành (sticker).
  • ip67: tìm điện thoại dưới cát, đem đi rửa sạch và xác nhận.
  • ultra power saving mode: được đưa điện thoại chuyển qua chế độ ups. người chơi vào 1 cái box, bắt càng nhiều mảnh giấy càng tốt. nếu nhiều hơn số lượng pin còn lại trong máy là chiến thắng.
  • s-health dribble & shooting: người chơi được trang bị gear fit. họ được yêu cầu rê bóng qua những mốc có sẵn và sút bóng vào trong lỗ khoét sẵn trên backdrop có hình thủ môn casillas. thời gian tính từ khi tiếng còi của promoter và sẽ được đo. người chơi có 3 lần để rê và sút. mỗi lần sút vào được trừ đi 5s. người nào hoàn thành trong thời gian sớm nhất là người chiến thắng.
  • hdr: người chơi thò đầu vào hình nộm không đầu trong 11 cầu thủ g11 và được pb chụp hình bằng galaxy s5 với chế độ hdr on và off. pb sẽ giải thích sự khách biệt và đề nghị in hình cho người chơi. người chơi sẽ gửi hình của mình vào email cá nhân của họ bằng galaxy s5.
xong mỗi thử thách thì các bạn sẽ lấy chứng nhận hoàn thành và nhận giải thưởng galaxy11. đây là thử thách để chọn 11 trợ thủ cho biệt đội siêu sao galaxy11. ngoài ra, mỗi cá nhân có thể chơi đơn lẻ từng thử thách và nhận giải thưởng.

để tìm hiểu thêm thông tin, các bạn hãy vào www.galaxy11.vn. và khi đăng ký online trên website này bạn cũng sẽ có cơ hội để trúng các giải thưởng hấp dẫn. chiến dịch đang được diễn ra tại crescent mall (tphcm) từ ngày 13 - 22/06/2014garden mall (hà nội) từ ngày 20 – 29/06/2014.

một số hình ảnh galaxy 11 tại crescent malltheo: samsung vn