[img]http://i.imgur.com/o***3kv.jpg[/img]​
sáng nay vào lúc 6 giờ theo giờ việt nam, samsung đã giới thiệu với thế giới hai chiếc máy tính bảng mới của mình. đó là galaxy tab s 8,4 inch và chiếc galaxy tab s 10,5 inch, đồng thời samsung cũng giới thiệu những phụ kiện chính hãng cho hai chiếc máy tính bảng này. hôm nay chúng tôi sẽ chuyển đến bạn những hình ảnh cận cảnh về phụ kiện cho galaxy tab s.

gây được nhiều sự chú ý nhất có thể là chiếc bàn phím bluetooth dành cho chiếc máy tính bảng samsung galaxy tab s 10.5 inch. với phụ kiện này chiếc máy tính bảng của samsung sẽ nhanh chóng trở thành một chiếc laptop để phục vụ những nhu cầu công việc đòi hỏi đến bàn phím vật lý. chiếc bàn phím này được samsung thiết kế rất tinh xảo và đẹp mắt, họa tiết và đường nét ăn nhập với chiếc máy tính bảng galaxy tab s 10.5.


phụ kiện bàn phím bluetooth cho tab s 10.5bàn phím bluetooth khi tháo rờibàn phím bluetooth khi gập lại
ngoài phụ kiện bàn phím bluetooh cho galaxy tabs 10.5, samsung còn đem đến phụ kiện book cover cho chiếc máy tính bảng này giúp chúng ta có thể dễ dàng dựng máy lên trên bàn, đồng thời phụ kiện này cũng sẽ giúp bạn bảo vệ máy, tránh được những vết xước không đáng có. dưới đây là một số hình ảnh về phụ kiện book cover cho samsung tab s 10.5.


khi gập lại thì tab s như một quyển sách​


phía trước của phụ kiện​


phía sau của phụ kiện​

bên cạnh của book cover​
với chiếc máy tính bảng galaxy tab s 8.4 inch thì samsung thiết kế bàn phím bluetooth cho chiếc máy tính bảng này. nhưng tất nhiên chiếc máy tính bảng vẫn sẽ có phụ kiện hữu ích đó chính là book cover. dưới đây là một số hình ảnh đẹp mắt về chiếc máy tính bảng galaxy tab s 8.4 inch sử dụng phụ kiện book cover.


book cover cho tab s 8,4
phía sau của book cover​

book cover dưới một góc nhìn khác
nguồn sammobile.com​