samsung sẽ mang màn hình 4k lên smartphone trong tương lai

trong tương lai, những thiết bị của samsung sẽ sử dụng cpu do chính hãng tùy biến, kèm theo đó là một màn hình với mật độ điểm ảnh siêu cao 560ppi.

đầu tiên, ta sẽ nói về chip xử lý của samsung trong tương lai. đây là một trong những thay đổi mang tính “tầm vóc” của hãng, khi chipset sắp tới đây sẽ được cấp phép tai photowonder từ arm. có nghĩa rằng, samsung sẽ phát triển chipset 64-bit, hoạt động dựa theo cấu trúc arm. nhưng hãng sẽ “xào nấu” lại theo cách riêng của mình.

một bước đột phá tiếp theo, đó chính là việc đưa màn hình rgb amoled với mật độ điểm ảnh lên đến 560ppi lên thiết bị photowonder của mình trong năm 2014. tất nhiên, độ phân giải đi kèm sẽ rất cao, lên đến 2,560 x 1,440 pixels. kích thước màn hình dự kiến cho độ phân giải này là 5,25”, rất có thể nó sẽ được áp dụng cho samsung galaxy s5. ngoài ra, hãng đang làm việc để mang đến cho galaxy s5 một cảm biến máy ảnh tốt nhất với độ phân giải 16mp, tích hợp khả năng chống rung quang học ois.

smartphone samsung 2015 sẽ có màn hình 4k
trong năm 2015, samsung dự định sẽ mang màn hình “siêu nét” 4k lên các thiết bị di động, với độ phân giải 3,840 x 2,160 pixels. một sự “lột xác” so với loại màn hình full hd 1080p theo tiêu chuẩn hiện nay.

theo: techz.vn