Việc để chọn lựa đúng một hệ thống điều khiển chiếu sáng là rất quan trọng bởi vì nó thường hoạt động như lõi của Vinteligroup - nhà thông minh chính vì vậy nó còn định ra toàn bộ khả năng của một hệ thống tự động được sử dụng trong ngôi nhà. Chúng tôi được sự ủy quyền từ các đối tác với hầu hết là những thương hiệu hàng đầu trong lĩnhvực điều khiển chiếu sáng thông minh, chúng tôi sẽ khuyến nghị, thiết kế và lắp đặt cho bạn một hệ thống phù hợp nhất, thay vì chỉ đưa ra một hệ thống duy nhất có thể không phù hợp với bạn.


Những lợi ích của việc điều khiển ánh sáng thông minh

Nếu như bạn chưa để ý đến một hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh thì bạn nên cân nhắc và tính toán cẩn thận có thể tham khảo chi tiết ngay trên trang chủ: www.vinteligroup.com, và khi bạn thấy hiệu quả của nó về cài đặc các chế độ chiếu sáng trong không gian ngôi nhà của bạn. Để có thể thiết lập một hệ thống chiếu sáng của bạn chúng tôi sẽ thiết lập nó xung quanh ngôi nhà của bạn với phong cách bạn yêu thích, giúp cho ngôi nhà bạn mang lại một cảm giác thân thuộc

Với tất cả những gì tốt nhất phải làm là tạo ra được chế độ mà bạn muốn từ khi bạn trở về nhà, có khách đến chơi hoặc là shut down để nghỉ ngơi bằng cách đơn giản nhất là bạn chỉ chạm vào một nút bấm. Mỗi cú chạm sẽ là môt kịch bản được lập trình bao gồm nhiều đèn với một buổi ăn tối lãng mạng hay vào lúc thời gian xem phim.

Thông thường để điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn phải cần bật tắt hàng chục công tắc khác nhau, thậm chí trong những biệt thự lớn có đến hàng trăm công tắc. Với hẹ thống nhà thông minh, bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị điện – điện tử chỉ bằng một thao tác trên phương tiện điều khiển từ xa là smartphone hay máy tính bảng.
Bạn cũng có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà qua giao diện 3D, ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế, chỉ cần chạm vào thiết bị tương ứng trong màn hình để điều khiển.


Những giải pháp điều khiển tao nhã của chúng tôi sẽ được hòa lẫn vào bất cứ không gian trang trí nào, để giảm thiểu được sự hỗn loạn trên tường nhà và có thể mang đến nhiều giá trị gia tăng cho ngôi nhà của bạn

Một hệ thống có thể làm tất cả

Với một ngôi nhà thông minh nên làm để giảm thiểu những rắc rối trong cuộc sống của bạn và không làm gia tăng chúng lên. Chúng tối sẽ thiết kế một hệ thống chiếu sáng thông minh đơn giản với một giao diện điều khiển duy nhất chho tất cả mọi thứ và không gì có thể đơn giản hơn.

Bạn hãy quên những remote điều khiển và những bản điều khiển gắn tường cũng những hướng dẫn rắc rối chúng tôi có thể giúp bạn tạo nên một hệ thống mà chỉ có thể bị giới hạn trong suy nghĩ của bạn mà thôi.