Ngày nay, khi mà nhu cầu lắp mạng ngày càng nhiều và trên thị trường dịch vụ mạng có rất nhiều nhà mạng khác nhau thì các bạn thường có sự phân vân khi chọn nhà cung cấp dịch vụ mạng.
Mỗi nhà cung cấp lại có một thế mạnh riêng: chất lượng dịch vụ có ổn định không, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật như thế nào hay giá cả có hợp lý hay không.
Thời điểm hiện tại, Mạng là nhà mạng dịch vụ internet sau nhưng với sự đầu tư cơ sở vật chất đồng bộ, chất lượng internet ổn định và dịch vụ sau bán hàng đang tốt nhất hiện nay trong các nhà cung cấp nên được khách hàng cả nước tin dùng. Gói cước dịch vụ internet cũng vô cùng hấp dẫn phù hợp với nhiều khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Sau đây là một số gói khuyến mãi cáp quang Viettel đang cung cấp phổ biến trên cả nước.
+ Gói Fast20: cước trọn gói 200.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 20Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.
+ Gói Fast25: cước trọn gói 220.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 25Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.
+ Gói Fast30: cước trọn gói 250.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 30Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 256Kbps.
+ Gói Fast40: cước trọn gói 350.000đ/tháng (đã bao gồm VAT), tốc độ trong nước 40Mbps, tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu 640Kbps.
Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp thì Viettel cũng có những gói khuyến mãi tốc độ cao, giá cả canh tranh giúp tiết kiệm tiền bạc. Để biết thêm chi tiết khuyến mãi mạng internet Viettel hiện hành các bạn vui lòng truy cập website Viettel hoặc vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 0986.105.105 để được tư vấn