Bạn đang sử dụng đệm bông ép Liên Á cho gia đình? Đệm nhà bạn bị lông thú bám vào gây mất vệ sinh và khó chịu? Vậy làm thế nào để loại bỏ lông thú ra khỏi đệm nhanh chóng và sạch sẽ nhất?

1. Dùng băng dính làm sạch đệm bông ép Liên Á

Bạn sử dụng băng dính có kích thước lớn và dính lên mặt đệm, sau đó từ từ lột nhẹ. Cứ tiếp tục như vậy, những đám lông thú sẽ bị dính hết lên bề mặt băng dính. Bạn sẽ bất ngờ ngay với mẹo đơn giản này đấy!


2. Dùng miếng bọt biển

Để loại bỏ lông thú ra khỏi đệm bông ép Liên Á bạn có thể sử dụng miếng bọt biển sạch và thấm 1 chút nước để tạo độ ẩm. Tiếp đó, bạn chà nhẹ trực tiếp lên bề mặt đệm, toàn bộ lông vương ra đệm bông ép sẽ được gom lại một cách dễ dàng.

3. Dùng nước xả vải

Với mẹo này bạn nên dùng một chút nước xả vải và thấm vào khăn, sau đó chà nhẹ nhàng theo chuyển động tròn đều, lông thú bám vào khăn dễ dàng hơn. Sau khi thực hiện xong, bạn đem đệm ra phơi ở nơi thoáng gió, tránh ánh nắng trực tiếp, kết hợp dùng gậy đập nhẹ vào vào thân đệm để lông bay ra ngoài.

4. Sử dụng máy hút bụi

Nếu gia đình bạn có sẵn máy hút bụi trong nhà thì việc loại bỏ đám lông thú vương trên đệm vô cùng đơn giản. Việc làm này không chỉ giúp đệm bông ép Liên Á được sạch mà còn loại bỏ được bụi bám lâu ngày.

5. Gang tay cao su

Bạn hãy đeo gang tay và thấm một chút nước, sau đó xoa lên những chỗ có lông mèo, lông chó. Bạn hãy thử làm và sẽ thấy ngay tác dụng.

Trên đây là một số mẹo hữu ích và vô cùng cần thiết nhất là đối với những gia đình có nuôi thú cưng trong nhà. Hy vọng sẽ giúp bạn vệ sinh tấm đệm bông ép nhà mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
xem thêm:đệm lò xo liên á, dem lien a