Tha hồ nghe nhạc, radio mà không cần lo đến đường truyền internet nữa
Tha hồ nghe nhạc mà không cần lo đến đường truyền internet nữaCó thể bạn quan tâm: iPhone 6s cũ | iPhone 7 Plus cũ | iPhone 8 Plus cũ

Loại tai nghe có dây mới ra mắt từ Blackloud đang cung cấp cho người dùng iPhone một cách siêu tiện lợi để nghe kênh radio FM địa phương khi Internet bị ngắt hoặc khi bạn đã lỡ dùng hết gói dữ liệu tháng này. Âm thanh có thể hơi rò rè, dễ nhiễu sóng, nhưng việc thông tin qua kênh FM truyền thống được cái miễn phí, lại đáng tin cậy hơn trong trường hợp xảy ra thảm họa nào đó.

Sản phẩm FM Blackloud AF1 hoạt động bằng cách nhúng luôn bộ dò FM dưới các nút điều khiển trên tai nghe, trong khi dây cáp kiêm luôn nhiệm vụ ăng-ten. Tai nghe dĩ nhiên cắm vào iPhone thông qua giắc Lightning và bạn có thể điều khiển radio qua ứng dụng radio đi kèm. Đây có thể xem là giải pháp một-cho-tất-cả, khi hầu hết smartphone ngày nay đều ẩn chức năng FM đi.

Dẫu vậy, bạn sẽ thấy nó hữu ích như thế nào trong quảng cáo khá "bựa" dưới đây:

Never Miss a Beat - Blackloud SOUNDOT FM Headset

Phiên bản tai nghe radio cho các điện thoại Android dùng cáp Type-C sẽ ra mắt trong năm sau.

Thật ra, trừ khi là một fan lớn của radio FM hoặc hết sức dè xẻn dung lượng 3G, chúng tôi không nghĩ bạn sẽ ngồi dò sóng thường xuyên. Thay vào đó chiếc tai nghe này có thể xem như phương án dự phòng trong trường hợp khẩn cấp. Lúc thiên tai bão lũ xảy ra, các trạm phát sóng BTS dễ rơi vào tình trạng quá tải hoặc gặp trục trặc, còn đài phát thanh thì kiểu gì cũng vẫn có sóng. Khi đó bạn nên hi vọng là thành phố không bị cúp điện nữa.

Tai nghe Blackloud AF1 FM đang sẵn hàng với giá từ 79 USD từ trang chủ Blackloud.com

Phong Nguyễn

Trí Thức Trẻ