Có thể bạn quan tâm: iPhone 7 Plus cũ | iPhone 8 Plus cũ | iPhone 6 plus cũ


Thiết kế mới đã bớt xấu hơn, nhưng có vẻ vẫn còn bất tiện vì quá dày.
Apple đã từng ra mắt một chiếc ốp lưng Smart Battery Case cho iPhone, tích hợp cả pin dự phòng nhằm tăng thời lượng sử dụng. Tuy nhiên nó lại có thiết kế vô cùng xấu xí, với phần pin dự phòng phía sau nổi hẳn lên ở chính giữa giống như một chiếc lưng gù. Thiết kế này của Apple bị chê bai thậm tệ.

Và Apple đang có ý định mang chiếc ốp lưng gù này trở lại, để trang bị cho những chiếc iPhone Xs mới ra mắt. Lần này, Apple sẽ thiết kế lại để chiếc ốp lưng trông bớt xấu xí hơn. Một hình ảnh rò rỉ mới đây đã được 9to5mac tiết lộ.

Theo đó, chiếc ốp lưng Smart Battery Case mới được làm dày lên toàn bộ 3/4 phía dưới. Nhờ đó thiết kế tổng thể của chiếc ốp lưng này trông thuận mắt hơn so với thiết kế cũ, khi chỉ có phần pin ở chính giữa nổi lên.

Mặc dù vậy, do phải trang bị thêm một cục pin dự phòng, nên chiếc ốp lưng này vẫn khá dày. Chắc chắn bạn sẽ không thể nhét vừa chiếc iPhone Xs của mình vào trong túi quần jean, nếu sử dụng chiếc ốp lưng này.

Có thể thấy rằng nó vẫn khá bất tiện, so với việc sử dụng thêm một cục pin dự phòng và dây nối ngoài. Bạn hoàn toàn có thể cất cục pin trong túi khi không cần đến.

Nguồn tin của 9to5mac cũng cho biết rằng Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản khác nhau của chiếc ốp lưng mới, trang bị cho cả iPhone Xs Max và iPhone XR. Tuy nhiên dung lượng pin bổ sung thêm và thời gian ra mắt chưa được tiết lộ.

Tham khảo: 9to5mac

tvd

Trí Thức Trẻ