Samsung đang ra hàng loạt sản phẩm chất lượng nhưng với công nghệ camera sau Xaomi đang sở hữu hình ảnh số lượng camera nhiều nhất.

Tin tức mới viết nhiều smartphone cao cấp hơn như LG V40 ThinQ hay Huawei Mate 20 Pro cũng được trang bị hệ thống 3 camera sau. Năm 2018, Samsung đã giới thiệu 2 model tầm trung và cận cao cấp Galaxy A7 với 3 camera sau và Galaxy A9 sở hữu 4 camera sau.

Nhiều khả năng Mi 9 sẽ sở hữu chip mạnh nhất của Qualcomm hiện tại Snapdragon 855 như cách Xiaomi thường làm với các model cao cấp của mình. Mi 9 sẽ là smartphone đầu tiên của Xiaomi được trang bị hệ thống 3 camera phía sau.

Các thông tin rò rỉ gần đây cho biết, Mi 9 sẽ có màn hình 6,4 inch, viên pin dung lượng 3.700 mAh cùng RAM 10 GB.


Ngoài ra, ITHome cho biết Mi Mix 4 sẽ là smartphone đầu tiên sử dụng công nghệ ống kính dạng tiềm vọng. Ống kính này mang đến khả năng Zoom quang vượt trội hơn so với các loại ống kính khác nhưng kích thước không có sự chênh lệch quá nhiều.

Smartphone được trang bị nhiều camera sau được dự đoán sẽ trở thành thành xu hướng trong năm 2019. Samsung sẽ trang bị hệ thống 3 camera sau lên ít nhất một model trong dòng Galaxy S10 được ra mắt vào tháng 2.

Bạn có thể xem thêm: https://phimcuatui.vn/