Xe điên cân bằng là một đồ chơi giải trí thông minh, hoạt động trên nguyên lý trọng lượng cân bằng cơ thể tiếp xúc với diện tích vật cản. Những năm gần đây xe điện cân bằng trở nên phổ biến không chỉ với giới trẻ mà còn được dùng trong các hoạt động vui chơi, giải trí của mọi lứa tuổi. Năng lượng mà xe điện cân bằng sử dụng đó là pin litalium hay còn gọi đơn giản là pin xe điện cân bằng.
Pin là một trong những bộ phận quan trọng quyết định đến thời gian sử dụng, chất lượng của một chiếc xe điện tự cân bằng.


Để có thể tìm được nguồn cung cấp phân phối pin giá cực rẻ và chất lượng, thì khách hàng cần phải hiểu pin xe điện cân bằng như thế nào. Pin xe điện cân bằng 2 bánh có nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau. Nếu không tìm hiểu kĩ loại, nguồn gốc của pin sẽ để lại hậu quả như: Hiệu suất giảm nhanh, tuổi thọ giảm nhanh, sử dụng được một thời gian ngắn bạn lại phải gặp vấn đề sửa chữa và bảo hành, việc đi lại bất tiện hơn, sạc xe thường xuyên hơn và nhiều lần hơn làm tốn điện năng hơn và luôn lo lắng về khoảng cách mà mình có thể di chuyển,...

Để pin xe điện có tuổi thọ lâu, sử dụng được tốt bạn cần chú ý một số điều sau đây:

  • Sử dụng bộ sạc chính hãng chất lượng tốt, sạc xe điện cân bằng đúng cách
  • Khi thấy pin có dấu hiệu lạ hay xe có vấn đề bất thường hãy mang xe đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra
  • Không để pin bị va chạm mạnh hay tiếp xúc với nước, tránh để xe ở nơi ẩm ướt.
  • Không trở quá trọng tải cho phép của xe, tăng tốc hay giảm tốc một cách đột ngột
  • Chú ý lượng pin còn lại trước khi sử dụng, không nên sử dụng pin đến lúc hết sạch mới sạc.


Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán và thay pin xe điện. Tuy nhiên vì có quá nhiều cơ sở nên không thể phân biệt đâu là hàng tốt, đâu là hàng kém chất lượng. Đi kèm theo đó là giá pin xe điện, sự an toàn,... Có rất nhiều vấn đề khiến khách hàng lo lắng và thắc mắc. Thấu hiểu được điều đó, Homesheel đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng, an toàn, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

HomeSheel là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại pin xe điện chính hãng được khách hàng tin dùng. Với phương châm đặt sự uy tín lên hàng đầu, Nhà phân phối HomeSheel tại Việt Nam không bao giờ làm khách hàng thất vọng với những sản phẩm an toàn, chống cháy nổ, đạt tiêu chuẩn và có tuổi thọ lâu dài.
Hơn nữa, đến với HomeSheel Việt Nam, bạn sẽ không phải thắc mắc về vấn đề pin xe điện cân bằng giá bao nhiêu bởi giá ở đây được niêm yết, giá cả phải chăng, phù hợp với chất lượng sản phẩm.


Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của HomeSheel, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết sau:

Địa chỉ: 230/6 Mã Lò, Bình Trị Đông, Bình Tân

Di động: 028 6253 9118

Email: homesheel@gmail.com