trong số những thị trường còn 'ngủ quên', vừa qua đang được người tiêu dùng 'đánh thức' là Hậu Giang.

địa chỉ sách lược của tiểu vùng Tây con sông Hậu

nơi đây địa phương nắm giữ nhiều ưu thế đi lên do nằm ở vị trí chiến lược của tiểu chốn Tây sông Hậu. bên cạnh đó, hệ thống cơ sở giao thông Hậu Giang được phát triển ăn khớp, nối sát giữa địa điểm này cùng với nhiều tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.giai đoạn 2016-2020, tỉnh Hậu Giang dự án rộng 14.000 tỉ đồng hoàn thiện tuyến đường nối thành phố Vị Thanh cùng với thành phố Cần Thơ dài 37km, quy mô bốn làn xe; quốc lộ 61 dài 52 km, quy mô hai làn xe; hoàn thiện quốc lộ Nam con sông Hậu cũng như quốc lộ Quản Lộ - Phụng Hiệp; quy hoạch mới cũng như lan rộng ra các tuyến đường khu đô thị, mặt đường tỉnh, mặt đường huyện; quy hoạch mới các bến bãi rộng lớn như bến xe Vị Thanh…

giai đoạn 2021-2030, hơn 9.400 tỉ đồng tiếp tục được dự án để hoàn thành và căn bản văn minh hóa mạng lưới cấu trúc giao thông trong tỉnh Hậu Giang cũng như gắn kết vùng.

trong đó, TP Vị Thanh đang được được gọi là "điểm sáng" của Hậu Giang. khu vực này còn có đẩy nhanh đô thị hóa nhanh, giao thông đi lên và được đánh giá và nhận định là thành phố sở hữu địa chỉ Bất Động Sản Nhà Đất đẹp bậc nhất tỉnh.

Vị Thanh còn là thành phố nội khu của tiểu vùng Tây sông Hậu - cửa Bắc bán đảo Cà Mau, đô thị vệ tinh của TP Cần Thơ.

đi theo lộ trình, cho năm 2020, TP Vị Thanh tiếp tục trở thành khu đô thị loại II. cùng với xây dựng hiện đại cũng như đồng bộ, Vị Thanh hứa hẹn là khu vực thay đổi tăng sau đây, tạo một bộ mặt mới mẻ hiện đại, "đánh thức" môi trường Bất Động Sản Nhà Đất sôi động của tỉnh Hậu Giang.

Chính những yếu tố này khiến thị trường Bất Động Sản Hậu Giang lọt được vào "mắt xanh" của những quý khách. theo một số trong những report vừa mới đây, hiện tại giá khu đất trên hầu như các khu vực này đều không giảm khoảng 30-35% đối với 2016.

bởi vậy, thay cho đổ tiền trong những TP.HCM lớn, các người tiêu dùng sẽ gọn chân dịch chuyển dòng vốn của các bạn sang các khu vực môi trường còn sơ khai, giá bán khu đất "mềm" cũng như có tiềm lực đội giá cao sau đây như Hậu Giang.

dự án công trình nào đang hút nhà đầu tư?

Vừa qua môi trường Bất Động Sản Nhà Đất Hậu Giang vừa cho giới thiệu thêm 1 dự án công trình trung tâm đô thị hóa mang tên Tây Đô Plaza. Đây có thể nói rằng là khu đô thị sinh vật cảnh với vô số tiện ịch/dịch vụ cao cấp. khi là phòng xứng đáng nhằm người tiêu dùng quan tâm & lựa chọn đầu tư.dự án căn hộ Tây Đô Plaza là một phân khu chính trong dự án Tây Đô EcoPark Văn Giang Hậu Giang. Đây là 1 trong những dự án công trình đi đầu về nguyên mẫu trung tâm dân ở sinh thái & tổng hợp Thương Mại nhiều chức năng. trung tâm người ở này không riêng đem đến giá trị dự án mà còn khi là phòng an cư hoàn chỉnh đến cư dân bởi hệ thống gọn ích/dịch vụ đa dạng. Dự báo đây được xem là “vùng đất vàng” thu hút phần đông người mua trong khoảng time tới.

địa điểm dự án chung cư Tây Đô Plaza Hậu Giang sở hữu địa chỉ đắc địa . sở hữu 2 trước mặt trong khu vực khi là quốc lộ 1A thuộc con đường giao thông kết nối xuyên suốt Bắc Nam & các tỉnh thành ĐBSCL. đường thứ 2 tiếp giáp tỉnh lộ 925, nơi đây đường kết nối luôn về nội khu thị trấn Ngã 6. theo nhiều Chuyên Viên nghiên cứu thì đây có thể nói là một dự án công trình sẽ and đang được nắm giữ địa chỉ vàng đắc giá nhất địa điểm.

nhằm bài viết liên quan tin tức liên quan về dự án này, khách hàng sung sướng liên hệ : 089 805 3456 để được tư vấn liên quan.