cùng với tiềm lực tài chính lớn mạnh cùng uy tín và tên tuổi của gia đình trên thị trường Bất Động Sản Bến Tre. chủ TNHH MTV TM DV quy hoạch Bảo Trâm khẳng định: rất có thể đảm bảo đc tất cả yêu cầu của khách hàng về tiện nghi và tiến độ các công trình rộng lớn nhỏ tuổi với giá cả hợp lý.Bảo Trâm Land thời gian qua sẽ thực hiện những dự án công trình giống như trung tâm người ở Tân Phú Đông, trung tâm dân sinh sống Green House,… trong đó không hề chưa nhắc cho dự án công trình trung tâm dân sinh sống Phố Xanh Phú Tân.
thời điểm qua lượt tìm tòi tại nhiều trang mạng xã hội cho biết thêm Phố Xanh được nhiều người mua quan tâm cũng như chọn.

Liệu dự án công trình Phố Xanh có thiệt sự thu hút nhà đầu tư hay không cũng như quý khách định hình ra sao?

để hướng đến về các đánh giá về dự án, Bắc Miền Tây – ĐXMT sẽ có một cuộc khảo sát với những nhà đầu tư đã chọn khu người ở Phố xanh. để đào bới về những đánh giá chân thực nhất, mời quý khách hàng cùng tìm hiểu thêm các content chính dưới đây !

độ lớn dự án trung tâm dân cư Phố Xanh được quý khách đánh giá thế nào?

khu dân cư Phố Xanh đc ở trên khu đất xuất hiện tổng diện tích là 35.000 mét vuông với mặt đường nội bộ 6m cũng như đc trải nhựa. Tổng số dự án với 80 dịch vụ, những loại hình bao gồm: Đất Lô Nền, Nhà Phố và khu biệt thự.

Lối kiến trúc tân cổ điển đc khách hàng nổi bậc quy hoạch cho những sản phẩm Nhà Và Đất và biệt thự trực thuộc khu dân sinh sống Phố Xanh.

Đây nói cách khác là 1 trong dự án công trình với độ lớn rộng trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Bến Tre.

khu người ở Phố Xanh Bến Tre có những hệ thống tiện ích gì?

bên cạnh quy mô rộng lớn của dự án công trình, khu dân cư Phố Xanh còn sở hữu rộng 50+ tiện ích hiện đại cũng như dịch vụ sang trọng, đáp ứng đc những thị hiếu trong cuộc sống cũng như sinh hoạt của người dân. không dừng lại ở đó cư dân Phố Xanh còn được dùng những kỹ thuật tiên tiến như: điện năng lượng bên trời cũng như hệ thống công nghệ Smarthome mà chủ dự án Bảo Trâm sẽ trang bị.

ngoài ra, trung tâm dân cư đẳng cấp Phố Xanh còn nhiều tiện ích điển hình nổi bật như: Shophouse dịch vụ, trung tâm khu thương mại – Thương mại dịch vụ và phục vụ, cửa hàng điện máy, nhà hàng – nhà hàng, café phố, khu thể thao đa năng, khu sinh hoạt hiệp hội cộng đồng, ngôi nhà trẻ và khu trung tâm thương mại trẻ con, phòng khám, bãi đỗ xe, tập hợp điện and đèn mặt đường văn minh, tập hợp camera giám sát 24/7, công viên cây xanh cùng hàng loạt ích lợi nội khu khác.bên cạnh đó, trong những căn nhà tại trung tâm dân sinh sống Phố Xanh Phú Tân đều được trang bị thêm hệ thống tiện ích công nghệ thông thái Smart Home 4.0. cùng với nhiều ích lợi technology này sẽ giúp đỡ cuộc sống của cư dân trở nên văn minh hóa hơn. Đây cũng là 1 yếu tố nhằm dự án sức hút đông đảo quý khách tâm điểm & chọn dự án như ngày nay.

vị trí dự án Phố Xanh đc người mua đánh giá như thế nào?

trung tâm dân sinh sống đẳng cấp Phố Xanh là dự án tổng hợp Đất Lô Nền, Nhà Phố cũng như biệt thự, nằm ở ngay mặt tiền mặt đường Sân Bia ngay cạnh con đường Nguyễn Thị Định. địa chỉ dự án công trình ở ngay trên trục con đường chính chưa đến đại lộ Đồng Khởi 200m, phường Phú Tân, TP.HCM Bến Tre.

cùng với dự án còn sát với khá nhiều con đường khác như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Cánh, Đoàn Hoàng Minh đồng thời đó là những con đường liên kết vùng trong khu vực.

hoàn toàn có thể thấy hạ tầng giao thông trên dự án công trình trung tâm người ở Phố Xanh cực kỳ đồng bộ, tiếp giáp cùng với những con đường lớn vào khu vực. không dừng lại ở đó đường nội bộ trên dự án rộng lớn hơn 6m cũng như được trải nhựa toàn trung tâm dân cư, điều đó giúp cho cư dân có thể di chuyển thuận tiện and thuận lợi hơn.

dịch chuyển nhanh chóng tới:

Chợ Tân Thanh : 900m

Trường Tiểu học Chu Văn An : 500m

Bến xe Bến Tre : 1.9km

hồ nước Trúc Giang : 2.7km

khu vui chơi công viên Đồng Khởi : 2km

shop Coopmart Bến Tre : 2.3km

cơ sở y tế quân y Bến Tre : 650m

quy trình thiết kế dự án công trình Phố Xanh cực kỳ thần tốc?

dự án được thực hành quy hoạch nhanh chóng đi theo mỗi ngày, cùng với cơ sở cơ sở đã dần hoàn thành. ngay như phần nhiều người tiêu dùng mua ở thời điểm một điều vào sinh sống.

Shop chúng tôi thường xuyên update nhiều thương hiệu đẹp nhất tiến độ dự án công trình trung tâm dân ở sang trọng Phố Xanh Phú Tân Bến Tre. nhằm quý khách luôn yên tâm khi chọn đầu tư ở đây.

công ty TNHH MTV TM DV quy hoạch Bảo Trâm hứa hẹn sẽ trở nên đi lên lớn mạnh nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi quý khách and đóng góp thêm phần hỗ trợ tỉnh Bến Tre vươn lên phát triển lớn mạnh nhằm có thể sánh ngang với các TP.HCM lớn.

Tin rằng đơn vị Bảo Trâm sẽ hoàn thiện tốt dự án khu người ở đẳng cấp Phố Xanh. Đây chắc chắn được xem là khu dân cư mới không chỉ đảm bảo tốt thị hiếu nhà ở đến người dân mà còn góp thêm phần kiến tạo nên diện mạo mới cho khu vực, xúc tiến tiềm lực kinh tế tài chính tỉnh nhà.