Theo số liệu nghiên cứu của Access Partnership thực hiện và được Amazon ủy quyền về “Nắm bắt cơ cơ hội xuất khẩu qua TMĐT tại Việt Nam", trong năm 2022, xuất khẩu từ doanh nghiệp B2C qua thương mại điện tử của Việt Nam đạt giá trị 80,7 nghìn tỷ đồng (3,5 tỷ USD) và được dự đoán còn tiếp tục tăng cho đến năm 2027. Tiềm năng này đã góp phần định vị Việt Nam là một trong những thị trường thương mại điện tử tăng trưởng nhanh nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Amazon Global Selling Việt Nam là công ty hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam bán hàng trên Amazon. Với những ai chưa tìm hiểu về Amazon Tiếng Việt thì website có thể hỗ trợ nhà bán hàng Việt từ những bước cơ bản. Tiếp cận hàng trăm triệu khách hàng trên khắp thế giới với chương trình “Bán hàng toàn cầu với Amazon” thì rào cản ngôn ngữ khiến bạn gặp khó khăn và tốn nhiều thời gian khi đăng ký tạo tài khoản trên Amazon?

Bước 1: Nhập thông tin tài khoản
Nhập các thông tin đăng ký tài khoản bán hàng Amazon

Bước 2:Xác minh danh tính lần 1
Chuẩn bị giấy tờ tùy thân và giấy tờ bổ sung khác.

Bước 3: Đăng nhập Seller Central
Truy cập Seller central để hoàn thiện thông tin

Bước 4: Xác minh danh tính lần 2
Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn để hoàn tất xác minh lần 2
Vậy là bạn có thể yên tâm đăng ký tạo tài khoản trên Amazon bằng tiếng Việt rồi đó. Sau khi vượt qua rào cản ngôn ngữ, đã đến lúc bạn đăng ký và bắt đầu hành trình thương mại điện tử xuyên biên giới cùng Amazon. Với những tìm hiểu về tài khoản bán hàng Amazon, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với đội ngũ Amazon Global Selling để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.