Việt Nam sở hữu lợi thế về ngành hàng thủ công mỹ nghệ, trang trí nhà cửa và hiện tại đây cũng là top ngành hàng tiềm năng để kinh doanh trên Amazon.

Đây chính là thời điểm vàng cho các doanh nghiệp Việt bứt phá, xuất khẩu đồ gỗ sang Mỹ qua Amazon.
  • Xuất khẩu đồ gỗ Việt Nam sang Bắc Mỹ đang đạt mức cao nhất trong lịch sử với tỷ trọng ba tháng đầu năm 2021 chiếm 60,7%.
  • Việt Nam có các nhà máy sản xuất đồ gỗ hoạt động tốt và không chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch như các nước xuất khẩu đồ gỗ khác.
  • Giãn cách xã hội và chính sách cho vay lãi suất thấp để xây nhà đã khiến nhu cầu chi tiêu sản phẩm nội thất, nhất là đồ gỗ ở Bắc Mỹ tăng vọt.
Bên cạnh đó, điểm nhanh những điểm nổi bật một trong những top ngành hàng tiềm năng nội thất Việt xuất khẩu trên TMĐT Amazon, đặc biệt là thị trường Bắc Mỹ:
  • Ngành hàng Nội Thất – Trang trí là nhóm ngành hàng có dung lượng mua sắm dẫn đầu ở thị trường Bắc Mỹ. Để tạo cơ hội cho các nhà bán hàng và nhà sản xuất cùng nghiên cứu các xu hướng và sản phẩm mới nhất cho ngách sản phẩm,ngày 18 tháng 5, Amazon Global Selling tổ chức sự kiện KẾT NỐI VÀ NGHIÊN CỨU NGÀNH HÀNG NỘI THẤT – TRANG TRÍ: XCONNECT 2023.
Ngoài những nghiên cứu mới nhất về ngành hàng, khi tham dự chương trình, nhà bán hàng và nhà sản xuất sẽ có cơ hội:
  • Tìm hiểu về quy trình lựa chọn nguồn hàng và cách làm việc với các nhà cung cấp cho việc kinh doanh trên Amazon.
  • Kết nối cùng đội ngũ Amazon Global Selling để trao đổi trực tiếp về ngành hàng Nội Thất – Trang trí trên Amazon;
  • Kết nối với các đối tác Leaping Ape - nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, Debion – đối tác cung ứng nguồn hàng và Pingpong – đối tác thanh toán.
Các doanh nghiệp Việt Nam đang kinh doanh ngành hàng trang trí nhà cửa, đồ nội thất hay đồ thủ công mỹ nghệ hãy tận dụng lợi thế sẵn có để mở rộng xuất khẩu online, mang Tinh hoa Việt - Vượt xuyên biên giới cùng TMĐT Amazon.
Bạn có dự định kinh doanh đồ gỗ, đồ trang trí nhà cửa thông qua Amazon? Liên hệ cho Amazon Global Selling để được tư vấn tạo tài khoản và bán hàng trên Amazon, bạn nhé!