Mùa mua sắm cuối năm mà các nhà bán hàng luôn mong đợi đã đến. Tháng 11-12 này, hãy chào đón 02 sự kiện bán hàng quy mô Black Friday và Cyber Monday Amazon. Theo thống kê, tại Mỹ, hơn 80% người tiêu dùng có kế hoạch chi tiền cho dịp Cyber Monday (nguồn: DemandSage) và 69% người tiêu dùng dự kiến mua sắm trực tuyến vào Black Friday với mức chi tiêu dự kiến tăng 9,8 tỷ USD so với năm ngoái (nguồn: OnlineDasher).
Để nắm bắt cơ hội, thành công trong mùa bán hàng lớn nhất trong năm này, hãy cùng Amazon tìm hiểu ngay:
  • Các bước tối ưu vận hành trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.
  • Các tips cho thương hiệu giúp thu hút triệu người mua.
  • Thời gian diễn ra sự kiện cùng các lưu ý khác.
Để có kế hoạch chuẩn bị kỹ càng về vận hành cũng như các chiến lược bán hàng, sẵn sàng bứt phá doanh số mùa cao điểm. Các nhà bán cũng có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình tại:
  • Với tư cách là nhóm người tiêu dùng chính, Gen Z và Gen Y rất mong chờ sự xuất hiện của "Cyber Monday"1. Hơn 80% người tiêu dùng Mỹ có kế hoạch chi tiền cho dịp Cyber Monday2.
  • 69% người tiêu dùng Hoa Kỳ dự định mua sắm trực tuyến vào Black Friday, với mức chi tiêu dự kiến sẽ tăng 9,8 tỷ USD so với năm ngoái3!
  • Theo dự báo mới nhất của Deloitte, doanh số kênh thương mại điện tử sẽ đạt mức tăng trưởng hàng năm từ 10,3%-12,8% trong kỳ nghỉ lễ cuối năm 2023 (từ tháng 11, 2023 đến tháng 1, 2024), với doanh thu dự kiến từ 278 tỷ - 284 tỷ USD4.
Amazon Global Selling là chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới phát triển kinh doanh trên quy mô toàn cầu, tiếp cận khách hàng của Amazon trên khắp thế giới và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua việc bán hàng trên Amazon, đối tác bán hàng với các loại hình và quy mô kinh doanh khác nhau có thể tiếp cận hàng trăm triệu tài khoản khách hàng trên toàn cầu của Amazon, bao gồm hơn 200 triệu khách hàng Prime; và hơn 6 triệu khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới.