SonicWall và Fortinet là hai nhà cung cấp giải pháp bảo mật mạng hàng đầu trên thị trường. Dưới đây là một số điểm so sánh giữa chúng để giúp bạn xác định lựa chọn bảo mật mạng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.Firewall và UTM Features:

SonicWall: Nổi tiếng với các giải pháp Unified Threat Management (UTM), cung cấp firewall, VPN, intrusion prevention, gateway antivirus, và nhiều tính năng bảo mật khác trong một giải pháp tích hợp.pháp Unified Threat Management (UTM),

Fortinet: Cũng cung cấp giải pháp UTM mạnh mẽ với firewall, VPN, antivirus, intrusion prevention, application control, và web filtering.

Hiệu Năng:

SonicWall: Có các model có hiệu năng cao, nhưng việc lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể với các yếu tố như kích thước mạng và lưu lượng.

Fortinet: Nổi tiếng với hiệu năng cao và scalability. Các sản phẩm FortiGate của Fortinet thường được đánh giá cao về khả năng chịu tải và mở rộng.

Quản lý và Theo dõi:

SonicWall: Sử dụng giao diện quản lý web dễ sử dụng. SonicWall cũng có các công cụ theo dõi và báo cáo tốt.

Fortinet: Cung cấp FortiManager để quản lý tập trung nhiều thiết bị Fortinet. Có FortiAnalyzer để giúp với việc theo dõi và báo cáo.

Giá cả:

SonicWall: Có thể cung cấp giải pháp chi phí tốt, đặc biệt là cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Fortinet: Thường có các giải pháp tương đối chi phí, nhưng chúng thường được coi là đầu tư có lợi do hiệu năng và tính năng mà chúng cung cấp.

Hỗ trợ và Dịch vụ:

SonicWall: Có các chương trình hỗ trợ khác nhau, từ hỗ trợ cơ bản đến các tùy chọn hỗ trợ 24/7.

Fortinet: Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và có mạng lưới đối tác rộng rãi.

Tính Năng Đặc Biệt:

SonicWall: Có nhiều tính năng đặc biệt như Capture Advanced Threat Protection (ATP) để phòng ngừa và phát hiện mối đe dọa.
Fortinet: Nổi tiếng với FortiGuard Threat Intelligence, hệ thống cập nhật liên tục để đối phó với các mối đe dọa mới.

Khi chọn giải pháp bảo mật mạng, quan trọng là xem xét nhu cầu cụ thể của tổ chức và so sánh các tính năng, hiệu năng, và chi phí của từng nhà cung cấp. Cả hai SonicWall và Fortinet đều là những lựa chọn mạnh mẽ, và quyết định sẽ phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn. Liên hệ Digitech JSC để được tư vấn chi tiết nhất.

BỘ ĐỊNH TUYẾN CỦA FORTINET VS CISCO: SỰ KHÁC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?: https://digitechjsc.net/fortinet-vs-cisco/

SONICWALL VS FORTINET: ĐÂU LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT?:
https://digitechjsc.net/sonicwall-vs-fortinet/