Bất chấp những lầm tưởng phổ thông, hồ hết những người có âm đạo đều khó lên đỉnh khi bị kích thích âm đạo. Tuy nhiên, điều đó không có tức thị nó chẳng thể vui được!

Việc thâm nhập vào âm đạo bằng ngón tay hoặc đồ chơi dục tình có thể mang lại cho bạn khoái cảm khôn cùng, ngay cả khi bạn không đạt cực khoái.

Nhưng nếu bạn muốn ngắm nhìn các ngôi sao, hãy thử kích thích điểm G – điểm tạo khoái cảm trên thành âm đạo – với áp lực nặng và phù hợp.

Cực khoái âm đạo
trước tiên, xoa bóp lỗ âm đạo với gel bôi trơn kích thích , sau đó từ từ đưa ngón tay (hoặc đồ chơi tình dục) vào âm đạo. bảo đảm âm đạo của bạn ướt hoặc bạn đã bôi đủ chất bôi trơn để tránh ma sát.
Bắt đầu chuyển di ngón tay hoặc đồ chơi của bạn theo hình tròn, từ trong ra ngoài, vuốt ve hoặc phối hợp các chuyển động. Tốt nhất bạn nên sử dụng chuyển động “đến gần” để kích thích điểm G của mình.
Tăng tốc độ và áp suất khi các rung động tốt bắt đầu hình thành. Bạn có thể cảm thấy cực khoái bùng nổ. Nhưng cũng đừng lo lắng nếu bạn không đạt được cực khoái khi thủ dâm âm đạo. Bởi không phải ai cũng có thể lên đỉnh với âm đạo.
3 vùng nhạy cảm trên thân kích thích bạn tình lên đỉnh. Khám phá video để biết phụ nữ có “xuất tinh” khi làm tình hay không?

thí điểm với lỗ đít
Ai nói cực khoái lỗ đít chỉ dành cho những người có dương vật? Bạn vẫn có thể quan hệ qua đường hậu môn bằng cách kích thích gián tiếp điểm G qua bức tường chung giữa trực tràng và âm đạo.Nhưng hãy nhớ: Bạn phải, phải, phải dùng chất bôi trơn, vì hậu môn của bạn không tự bôi trơn một cách tự nhiên.
Cực khoái qua đường hậu môn
Bắt đầu xoa bóp bên ngoài và bên trong lỗ lỗ đít, sau đó từ từ và nhẹ nhàng đưa ngón tay hoặc đồ chơi tình dục vào lỗ đít của bạn.
Chuyển đổi giữa chuyển động tròn và chuyển động ra vào khi bạn thâm nhập vào lỗ đít. Đi nhanh hơn khi niềm vui bắt đầu cho đến khi bạn sẵn sàng chấm dứt.
Thử nghiệm với đồ chơi! máy rung hậu môn , phích cắm, hạt lỗ đít và máy mát xa có thể tăng cường khoái cảm của bạn lên gấp mười lần.
Kết hợp kích thích nhiều khu vực nhảy cảm
Nhiều người cho biết họ đạt cực khoái khi kích thích âm đạo và âm vật cùng một lúc.

Kết hợp tự sướng giúp tăng cường cảm giác sung sướng bằng cách kích thích sờ soạng các bộ phận nhạy cảm của bộ phận sinh dục của bạn. Chạm và chà xát các khu vực sinh dục của bạn trong khi bạn đang ở đó. Nó giúp bạn trải nghiệm toàn thân ướt át.

Kết hợp cực khoái
Bạn có thể dùng cả hai tay hoặc phối hợp các ngón tay và đồ chơi cho hậu môn . Nó giúp kích thích âm vật và âm đạo trong lần tự sướng.
Để bản năng dẫn lối bạn. sử dụng nhịp độ đồng thời hoặc ngược lại khi chơi với âm vật và âm đạo của bạn cùng một lúc. Thậm chí, hãy cân nhắc việc chuyển đổi tốc độ giữa âm vật và âm đạo.
Hãy thể nghiệm nhiều cách khác nhau. Khi nói đến việc kích thích các khu vực sinh dục của bạn, hãy thử với nhiều động tác khác nhau. Nghĩ rằng cọ xát, kéo mạnh hoặc véo. Đồ chơi tình dục (lông vũ hoặc máy rung ngón tay) để biết điều gì khiến bạn cảm thấy dễ chịu.

>> Xem thêm : đồ chơi nhét đít : https://dochoiphongthe.com/do-choi-kich-thich-hau-mon