Nếu nhà bán hàng mong muốn đưa sản phẩm của mình vươn ra thế giới, hãy nắm bắt ngay cơ hội kinh doanh cùng những chương trình và công cụ hỗ trợ đắc lực, được đề xuất bởi chính những diễn giả chuyên gia và những nhà bán hàng đầy kinh nghiệm này nhé.

Bên cạnh đó, các đại diện quản lý cấp cao khác của Amazon Global Selling Việt Nam cũng đã chia sẻ về mô hình kinh doanh trên Amazon, các công cụ phân tích thị trường, đánh giá các dòng sản phẩm hàng may mặc bán chạy nhất trong từng giai đoạn, đặc biệt là phương thức hoàn thiện đơn hàng FBA và vận chuyển hàng hóa trong thương mại điện tử xuyên biên giới.

Tại Hội nghị TMĐT Xuyên biên giới 2024, các nhà bán hàng thành công và chuyên gia từ Amazon Global Selling Vietnam đã chia sẻ nhiều bí quyết đắt giá về:
  • Chiến lược khác biệt hóa với công thức lựa chọn sản phẩm hiệu quả từ Trình khám phá cơ hội sản phẩm (Opportunity Explorer - OX)
  • Tối ưu hóa vận hành và logistic trong năm đầu với Dịch vụ hoàn thiện đơn hàng bởi Amazon (FBA)
  • Kinh nghiệm xây dựng thương hiệu toàn cầu cùng Brand Registry
Thương mại điện tử xuyên biên giới là xu thế tất yếu của kinh tế toàn cầu. Đây là kênh bán hàng trực tuyến, kinh doanh online vô cùng hiệu cho doanh nghiệp mở rộng thị trường, đồng thời, giảm thiểu rủi ro chuỗi cung ứng truyền thống đang bị đứt đoạn hoặc đình trệ do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Năm 2020, đã có nhiều doanh nghiệp Việt đạt doanh thu 1 triệu đô khi tham gia bán hàng trực tuyến (bán hàng online) trên Amazon.
Nhà bán hàng còn có thể tìm hiểu cách bán hàng hiệu quả trên Amazon hoặc liên lạc ngay với đội ngũ công ty Amazon Global Selling hỗ trợ nhé!