Tự Động Hóa Minh Phát chuyên cung cấp thiết bị Sikes tại Việt Nam.

Các sản phẩm Sikes: máy biến áp điều khiển, máy biến áp cách ly, máy biến áp trợ kháng, máy biến áp chỉnh lưu, điện trở, cuốn kháng.

Máy biến áp điều khiển:

Máy biến áp điều khiển công nghiệp cung cấp điện áp giảm dần cho các thiết bị điều khiển máy công cụ và đáp ứng các ứng dụng công nghiệp có cường độ khởi động cao, nơi sử dụng các bộ phận điện từ như rơle, cuộn dây điện từ và bộ khởi động động cơ từ tính.

Máy biến áp cách ly:

Máy biến áp cách ly nguồn dùng để chỉ cuộn dây đầu vào và đầu ra với máy biến áp cách ly điện, nó có thể tránh va chạm vô tình đồng thời máy biến áp có thể cách ly dòng điện cuộn dây cạnh bên trước đây.

Máy biến áp cách ly nguồn được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp điện tử, doanh nghiệp khai thác mỏ, máy công cụ, thiết bị trong mạch điện điều khiển chung, chiếu sáng an ninh và năng lượng ánh sáng.


Sản phẩm Sikes tại Việt Nam
Sikes tại Việt Nam đáp ứng các yêu cầu của khách hàng
Máy biến áp trở kháng:

Máy biến áp cách ly trở kháng cao sử dụng thiết kế lõi kép, có khối lượng kết cấu, cấu trúc nhỏ gọn, an toàn và tin cậy, lắp đặt và bảo trì dễ dàng. So với máy biến áp và cuộn cảm riêng biệt, trọng lượng, chi phí và tổn thất điện năng giảm đáng kể và hiệu suất sử dụng điện được cải thiện. Ngoài ra, giá trị điện cảm có thể đủ cao để đáp ứng yêu cầu lọc mạch.

Máy biến áp cách ly trở kháng cao được sử dụng rộng rãi cho Hệ thống lưu trữ năng lượng, UPS và EPS công suất cao.

Máy biến áp chỉnh lưu:

Máy biến áp chỉnh lưu 12 xung cung cấp nguồn DC để kiểm tra nhóm ắc quy, cọc sạc, động cơ xe điện, hệ thống truyền tải và cụm nguồn. Chức năng như máy biến áp chính của mạng chỉnh lưu.

Máy biến áp sử dụng tấm thép silic cán nguội định hướng hạt chất lượng cao, lõi sắt và ách là cốc bẫy nhiều tầng có mặt cắt hình chữ nhật. Thêm hộp sắt làm kẹp bên cạnh ách sắt lên xuống được cố định bằng vít;

Vật liệu cuộn dây là cuộn nhôm hoặc cuộn đồng. Do công suất, điện áp và dòng điện khác nhau, cuộn sơ cấp có thể là loại hình trụ hoặc loại quay, cuộn thứ cấp có thể là loại hình tròn hoặc loại liên tục. Đầu dây ra của cuộn dây sơ cấp và thứ cấp được nối với bảng cố định hoặc thanh đồng;

Điện trở:

Điện trở hãm quấn dây có thể phù hợp cho các ứng dụng chắc chắn. Hai phần mở rộng đầu cuối được cố định ở cả hai đầu của ống gốm, trên bề mặt có dây điện trở hợp kim hình sóng gió và lớp phủ chống cháy và chịu nhiệt độ cao được áp dụng. Ống gốm có chức năng như bộ khung dây điện trở và bộ tản nhiệt.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất cũng như hỗ trợ nhanh nhất về các sản phẩm Sikes tại Việt Nam.